Pokemon Diamond & Pearl bản làm lại sẽ ra mắt cuối 2021?

Pokemon Diamond & Pearl bản làm lại sẽ ra mắt cuối 2021?
Chr1z - 12:00, 19/01/2021

Bản remake của Pokemon Diamond & Pearl chắc chắn sẽ làm fan phấn khích

Centro Pokemon cho hay “nguồn tin thân cận” với Nintendo đã tiết lộ cho họ Pokemon Diamond & Pearl bản làm lại sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Hiện tại thì Pokemon đang “rục rịch” tiến hành tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm ra mắt tựa game, với nhiều lá bài Pokemon Trading Card đặc biệt quý hiếm, sự kiện hợp tác vói ca sĩ Katy Perry và ngày ra mắt New Pokemon Snap. Theo trang tin tức Tây Ban Nha là Centro Pokemon, rất có thể Nintendo sẽ “chốt sổ” bằng việc ra mắt Pokemon Diamond & Pearl bản làm lại vào cuối năm nay, và công ty này sẽ công bố hai tựa game ngay tháng sau.

Tất nhiên là “nguồn tin thân cận với Nintendo” thì cũng chưa chắc cốp cho lắm, tuy nhiên một số người dùng đã phát hiện trang diamondpearl.pokemon.com đã được kích hoạt.

Trang này đã được gỡ xuống nhanh chóng, tuy nhiên trước đó người dùng đã có thể truy nhập trang web này (và nhận được lỗi 403 Forbidden, nghĩa là trang web đã được đăng ký nhưng nội dung đã bị The Pokemon Company chặn).

Pokemon Diamond và Pokemon Pearl là hai tựa game nằm trong Thế hệ IV của dòng game, và chiểu theo việc Nintendo đã làm lại các bản Pokemon thế hệ từ I tới III (thậm chí thế hệ I còn được làm lại tận 2 lần), thì việc làm lại các tựa game thế hệ IV với đồ họa của thế hệ VIII là không có gì bất ngờ.

Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn, và người chơi có quyền ngóng trông một năm đầy phấn khích với lễ kỷ niệm 25 năm Pokemon.

>>> Những máy chơi game Console hiếm nhất trong lịch sử loài người, có tiền chưa chắc mua được

Bình luận về bài viết: