Quán mỳ ế ẩm bỗng đông khách bất thường nhờ chiêu trò của bà chủ quán

Quán mỳ ế ẩm bỗng đông khách bất thường nhờ chiêu trò của bà chủ quán
Kcibur - 20:59, 31/05/2021

Việc kinh doanh ngày càng ế ẩm, đặc biệt là với những cửa hàng thực phẩm đã khiến cho nhiều chủ quán phải tìm mọi cách để thu hút thực khách.

Và một trong những biện pháp tuy không mới nhưng rất hữu dụng đó chính là tận dụng nhan sắc của các cô nàng hot girl, với các bộ trang phục mát mẻ để có thể thu hút thêm người tới. Đó cũng chính xác là những gì mà một quán mỳ thịt ở Đài Loan vừa làm đồng thời gây ra rất nhiều tranh cãi cho cộng đồng mạng.

Tất nhiên, du khách tới đây sẽ phải ngạc nhiên và bất ngờ trước cảnh một cô nàng mặc bikini hai mảnh màu hồng xuất hiện tại quá hàng rong với nụ cười thường trực trên môi và mời chào mọi người ăn thử, mua hàng khiến cho không ít người chẳng nỡ từ chối. Ai cũng biết đây là chiêu trò mới của quán ăn, nhưng quả thật, để có thể từ chối thì quá khó.

Để rồi, danh tính của cô nàng gợi cảm bên trên nhanh chóng được tiết lộ. Hóa ra đó là Kim Duẫn Duẫn, một hot girl mạng cũng khá có tiếng, thậm chí còn từng lấn sân sang công việc người mẫu, MC của các sự kiện lớn nhỏ. Bản thân cô nàng cũng sở hữu khá đông fan hâm mộ. Thế nên, nhiều người mới đặt ra câu hỏi rằng không biết quán mỳ thịt trông có vẻ tồi tàn, thậm chí còn là gánh hàng rong kia có sức hút gì mà mới có thể mời Duẫn Duẫn về "phục vụ" một cách tận tình như vậy.

Những hình ảnh của cô nàng Duẫn Duẫn nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều cho rằng đó là chiêu trò của cả quán mỳ thịt cũng như bản thân cô nàng để tạo sự chú ý. Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng dù sao thì cách làm này cũng "vô hại", và thực khách chỉ quay lại lần sau nếu như chất lượng tốt cũng như món ăn hợp khẩu vị với họ.


>>> Tổng hợp các pha "tai nạn nhớ đời" của những nàng Streamer khi đang "công tác"

Bình luận về bài viết: