Rainbow Six Siege chào đón đặc vụ mới với mật danh Flores

Rainbow Six Siege chào đón đặc vụ mới với mật danh Flores
Chr1z - 15:21, 19/02/2021

Một Attacker mới sẽ gia nhập team Rainbow

Mới đây, tại Twitter chính thức của Rainbow Six Siege, Ubisoft đã hé lộ một đoạn trailer ngắn về Season tiếp theo của tựa game, có tên là "Crimson Heist". Và đặc vụ mới đã xuất hiện, mang mật danh là Flores. Đây là một sự bổ sung dành cho phía Attacker, sau khi đặc vụ gần đây nhất được đưa vào đội, Aruni, là một Defender. Theo các thông tin được rò rỉ, Flores là đặc vụ đến từ Argentina.

Trong đoạn trailer, Flores thể hiện "cách tiếp cận sáng tạo" của mình với chiếc drone mang theo C4. Công cụ này sẽ được gọi là “RCE-Ratero”, theo leaker R6 benjaminstrike. Nó được cho là sẽ có bộ đếm thời gian 5 giây trước khi phát nổ, không giống như C4 tức thời thường thấy.

Operation: Crimson Heist sẽ là season đầu tiên của Year 6 Rainbow Six Siege. Cùng với đặc vụ Flores, Map Coastline hoặc Border sẽ được làm lại. Cũng có thể sẽ có nhiều thay đổi về lối chơi có tác động mạnh mẽ đến meta.

Operation: Crimson Heist sẽ được ra mắt tại buổi livestream do Ubisoft tổ chức vào ngày 21 tháng 2 lúc tại kênh Twitch của Rainbow Six.

>>>> Bị đá stream liên tục, Ninja thề sẽ không bao giờ livestream Fortnite nữa

Bình luận về bài viết: