Rainbow Six Siege đang nghiên cứu bổ sung hệ thống danh tiếng

Rainbow Six Siege đang nghiên cứu bổ sung hệ thống danh tiếng
Chr1z - 15:03, 11/01/2021

Hệ thống này cho phép người chơi đánh giá một thành viên tích cực trong đội, cũng như một biện pháp phòng ngừa những hành vi toxic trong game

Ubisoft nói rằng, họ đã tìm cách phát triển hệ thống Reputation (danh tiếng) từ cuối năm 2019 ở bản cập nhật Operation Shifting Tides. Hệ thống này cho phép trừng phạt những toxic-player, cũng như "tuyên dương và khen thưởng" những đồng đội có điểm Reputation cao. Nó ghi lại những hành vi như Teamkill, phá hủy gadget của đồng đội và lạm dụng kênh chat bao gồm cả text và voice chat. 

Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid, tính năng này đã phải lùi thời gian triển khai.

Hệ thống sẽ bắt đầu đưa ra các biện pháp trừng phạt vào Year 6 của Rainbow Six, sẽ được tiết lộ trong Six Invitational 2021 vào tháng Hai. Khoảng thời gian này, phần giao diện người dùng của hệ thống cũng sẽ ra mắt và người chơi có thể tìm ra chính xác vị trí của họ.

Hiện tại, các biện pháp trừng phạt lối chơi duy nhất trong Rainbow Six Siege đến từ việc teamkill quá nhiều. Nếu bạn giết hai đồng đội trước khi tính năng Friendly Fire có hiệu lực hoặc giết một đồng đội trong hai round liên tiếp bạn sẽ bị loại khỏi trận đấu và bị cấm 30 phút. Nếu bạn tiếp tục teamkill quá mức, thời gian cấm cũng sẽ tăng lên theo.

>>> Lộ diện những thay đổi trong map "The Stadium" trong Rainbow Six Siege

Bình luận về bài viết: