Resident Evil Village tung gameplay đầy kịch tính, lộ diện “sếp” Lady D chân dài cực nóng bỏng

Resident Evil Village tung gameplay đầy kịch tính, lộ diện “sếp” Lady D chân dài cực nóng bỏng
Chr1z - 13:27, 06/04/2021

Resident Evil Village vừa tung một đoạn gameplay dài 5 phút trên hệ máy PS4 Pro với chất lượng 4K@60fps cho thấy phân cảnh nhân vật chính Ethan Winters mò mẫm trong tòa lâu đài Dimitrescu. 

 

Trong cuộc phiêu lưu dài 5 phút này, Ethan lẻn xuống một căn hầm rượu nằm bên dưới tòa lâu đài Dimitrescu, nơi mà sàn nhà được phủ bởi một bể nước màu đỏ khổng lồ. Không rõ đây là máu hay là rượu vang, nhưng Ethan khi phát hiện ra điều này anh ta đã phải thốt lên “What the hell?" cho thấy đây không phải là loại nước bình thường. 

Đi được một đoạn thì Ethan chạm trán với một số gã thây ma đội mũ hood. Sau một hồi vất vả, Ethan cuối cùng cũng đã hạ được nó và tìm được một thang máy dẫn anh ta tới ngay phòng của Lady D. May mắn là anh ta kịp trốn và nghe trộm được cuộc điện thoại giữa quý bà này với một người có tên là Mother Miranda. Nghe qua thì có vẻ như Mother Miranda có chức quyền còn cao hơn cả Lady D. nên có thể đây sẽ là một con trùm còn đáng sợ hơn mà chúng ta sẽ phải chiến đấu về sau. 


Mặc dù nghe trộm 2 người phụ nữ nói chuyện với nhau là một điều không mấy hay ho với cánh đàn ông chúng ta, nhờ vậy mà chúng ta mới biết được thêm thông tin về các nhân vật bí ẩn sẽ xuất hiện. Nếu nhân vật Mother Miranda này cũng là một nữ ma cà rồng nhưng cao hơn và “hot” hơn thì chắc cư dân mạng sẽ không tiếc tiền mua Resident Evil Village về để trải nghiệm nỗi “sợ hãi” này đâu.

>>>>> Tựa game sinh tồn Valheim xuất hiện thánh "đấm phát chết luôn" 

Bình luận về bài viết: