Siêu phẩm game Chiến Đội Hải Tặc chính thức ra mắt

Siêu phẩm game Chiến Đội Hải Tặc chính thức ra mắt
makeyourmaker - 10:00, 16/11/2021

Siêu phẩm game theo cốt truyện One Piece chính thức ra mắt với cộng đồng game thủ.

Vào đúng 10h00 sáng nay (ngày 16 tháng 11), siêu phẩm game Chiến Đội Hải Tặc đã chính thức được ra mắt với cộng đồng game thủ. 

Là một trong những bộ manga hấp dẫn nhất mọi thời đại, trong suốt 24 năm vừa qua, One Piece vẫn luôn duy trì được vị thế vững chắc của mình trên mọi bảng xếp hạng truyện tranh đình đám. Những cuộc phiêu lưu kỳ thú của Luffy cùng đồng đội đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều thế hệ trẻ ở Việt Nam và cả các nhà phát hành game. Không chỉ mang tới một hệ thống nhân vật gần như bao quát trọn vẹn mọi cái tên nổi tiếng trong One Piece, Chiến Đội Hải Tặc còn tái hiện lại những cuộc giao tranh kịch tính một cách chân thực nhất thông qua các chiêu thức “danh bất hư truyền” của Luffy, Zoro…

Hệ thống đồ họa cùng với hệ thống mô phỏng kỹ năng của trò chơi này cũng đã được hoàn thiện tới mức tối đa, hứa hẹn sẽ đưa người chơi tới với một thế giới hải tặc chân thực, sống động và không khác gì so với nguyên tác.

Tuy là một tựa game đấu tướng thế hệ mới, Chiến Đội Hải Tặc lại rất chú trọng tới cốt truyện, qua đó giúp người chơi có thể dễ dàng tìm về những mảng ký ức thân quen của mình với One Piece trong quá trình trải nghiệm game. Nhưng tất nhiên, kết quả của các cuộc chiến đôi khi sẽ không giống nguyên tác mà được quyết định bởi chính sự tinh tế, óc chiến thuật và khả năng vận dụng linh hoạt các nhân vật của từng game thủ.

Chiến Đội Hải Tặc - Trọn Vẹn Tinh Hoa Nguyên Tác ONE PIECE

- Đầy Đủ Nhân Vật Bạn Yêu Thích Theo Cốt Truyện

 

- Liên Đấu Server - Chiến Trường Rực Lửa

- Đồ Họa Mới Mẻ - Hiệu Ứng Kỹ Năng Đặc Sắc

- So Tài Bạn Bè - Đấu Trường Danh Vọng

- Hoạt Động Hấp Dẫn - Thánh Chiến Marineford

- Miễn Phí Triệu Hồi Băng Nhóm Hải Tặc Mà Bạn Muốn

>>> Ấn định thời gian ra mắt mùa 5,5 của Đấu Trường Chân Lý

Bình luận về bài viết: