cover-news

Siêu phẩm tiên hiệp Linh Kiếm Tôn ấn định ngày ra mắt

14/09/2021 10:55
GameTV
Những ai yêu thích thế giới tiên hiệp luôn huyền ảo với vòng xoáy phân tranh tam giới, những ước mơ trở thành nhân vật chính của câu chuyện tình yêu, ước mơ từ bỏ cõi trần phàm để phi thăng tiên giới hay ước mơ sống một cuộc đời ung dung tự tại, tất cả sẽ được cụ thể hóa trong siêu phẩm tiên hiệp Linh Kiếm Tôn ra mắt vào ngày 16/9 tới đây.

Thế giới tiên hiệp xưa nay vẫn luôn thu hút được sự quan tâm, yêu thích của nhiều thế hệ thông qua những trang truyện, thước phim tự cổ chí kim. Bởi thế mà những tựa game tiên hiệp được chuyển thể thành game online thường nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi. Qua nhiều năm phát triển, càng ngày thể loại game tiên hiệp càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc bên cạnh những tựa game khác liên tục được ra mắt. 

Đặc thù của dòng game Tiên hiệp là thường được chuyển thể theo nguyên tác từ các tiểu thuyết mạng đình đám hoặc xây dựng trên bối cảnh quen thuộc vốn đi sâu vào tiềm thức người dùng. Bên cạnh đó, rất nhiều người yêu thích thế giới tiên hiệp bởi sự huyền ảo với vòng xoáy phân tranh tam giới, những ước mơ trở thành nhân vật chính của câu chuyện tình yêu, ước mơ từ bỏ cõi trần phàm để phi thăng tiên giới hay ước mơ sống một cuộc đời ung dung tự tại. 

Tất cả những điều này sẽ được cụ thể hóa trong siêu phẩm game tiên hiệp Linh Kiếm Tôn sẽ ra mắt vào ngày 16/9 tới đây. Đồ họa đẹp mắt cùng hệ thống thời trang, ảo hóa, thú cưỡi đồ sộ, phó bản săn boss đa đạng, đề cao sự tương tác cộng đồng chắc chắn sẽ không khiến cho bất kỳ game thủ nào phải cảm thấy thất vọng. 

Cùng với đó thì cách săn đồ, luyện skill, cày nguyên liệu, thăng cấp VIP miễn phí chủ yếu là dưới dạng đi phụ bản tinh anh, săn boss map, chạy hoạt động chiến trường giúp người chơi có thể dễ dàng bồi dưỡng sức mạnh cho nhân vật lẫn thăng cấp chuyển sinh nhanh chóng. 

Ngoài ra, Linh Kiếm Tôn cũng sẽ rất dễ làm quen đối với những người mới chơi bởi sẽ không có quá nhiều tộc, hệ, nhân vật cũng ít hơn nhưng mỗi nhân vật đều có chiêu thức riêng và phần nào đó lối chơi sẽ hơi thiên về khám phá. Đặc biệt, ngay cả các game thủ nữ cũng sẽ dễ dàng làm quen được với Linh Kiếm Tôn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập:

>>> Top 5 game đáng chơi nhất khi không thể ra đường vào mùa dịch

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

DPC EU: Liquid vs Nigma - Còn thở, còn gỡ

12/04/2022 14:57

SỐC: Nữ streamer Cô Chip bất ngờ tiết lộ bản thân là nạn nhân của việc quấy rối, thường xuyên bị chậm lương

19/04/2022 11:28

Ceb: "Puppey là player vĩ đại nhất trong lịch sử Dota 2"

18/04/2022 15:09

Liên Quân Mobile: 'Buff bẩn' hoành hành ngay sau khi phiên bản Lễ Hội 5v5 ra mắt

27/04/2022 17:28

Liên Quân Mobile: Elly công khai đoạn tin nhắn cực kỳ 'hack não' với Lai Bâng trước 'giờ G'

09/05/2022 11:55

Hot girl quyến rũ bất ngờ tuyên bố "còn sức để phạt gấp đôi" khiến dân mạng phát sốt là ai?

20/04/2022 15:00

The Immortal Game – Hệ sinh thái NFT cờ vua hấp dẫn không thể bỏ lỡ

12/04/2022 09:09
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/GunnyVNGbooking_0x0_1652407792.jpg