Sở hữu vòng 1 E-Cup, nữ Streamer khiến khán giả phải "chìm trong nước dãi"

Sở hữu vòng 1 E-Cup, nữ Streamer khiến khán giả phải "chìm trong nước dãi"
Kcibur - 09:55, 13/02/2021

Người xưa có câu "tốt gỗ hơn tốt nước sơn", nhưng dường như với các streamer, đặc biệt là với phái yếu, vẻ bề ngoài giờ đây mới là một trong những yếu tố lớn lao quyết định tới sự thành công của họ thì phải.

Hãy cứ nhìn cách mà Kang In Kyung, một nữ streamer người Hàn Quốc tạo dựng tầm ảnh hưởng của mình. Không chơi game giỏi, không nói chuyện duyên và mặc dù không sở hữu cho mình những đặc điểm của một streamer, nhưng cựu người mẫu, diễn viên ảnh này lại sở hữu tới hơn 1 triệu lượt subs trên kênh livestream, và cứ mỗi lần lên sóng là người xem lại tăng lên chóng mặt.

Theo đó, cô nàng Kang In Kyung bên cạnh công việc streamer còn là một người mẫu khá có tiếng ở Hàn Quốc. Mặc dù chỉ cao có 1m60, nhưng với gương mặt ngây thơ, đáng yêu cùng đôi mắt trong veo, to tròn và trên hết là vòng một cup E cực phẩm, nàng streamer lúc nào cũng trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện.


Ngoài công việc streamer, Kang In Kyung còn là người mẫu, diễn viên ảnh có tiếng ở Hàn Quốc

Lên sóng chủ yếu chỉ nói chuyện cũng như show cho các fan thấy hình ảnh của mình mới update hoặc một vài bộ ảnh, thế mà Kang In Kyung lúc nào cũng sở hữu lượng người xem trực tuyến ở mức cao. Thậm chí, tên tuổi của cô nàng còn được lên cả nhiều tờ báo quốc tế nữa đấy.


Cô nàng sở hữu tới gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram

Thậm chí, cả những khoảnh khắc đời thường của Kang In Kyung cũng rất nhận được sự chú ý, vì dù ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cô nàng cũng đều khoe trọn được tối đa sự gợi cảm của bản thân.

Một số hình ảnh khác của Kang In Kyung:


>>> Blogger người Nga bỗng nổi như cồn nhờ phong cách độc đáo, chẳng giống ai này

Bình luận về bài viết: