SỐC: Vợ chồng QTV chính thức "đường ai nấy đi" khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Nguyên nhân tan vỡ đến từ người thứ 3?

SỐC: Vợ chồng QTV chính thức "đường ai nấy đi" khiến cộng đồng mạng tiếc nuối. Nguyên nhân tan vỡ đến từ người thứ 3?
Hoàng Anh Đức - 09:34, 05/11/2021

Rạng sáng hôm nay, cộng đồng LMHT đã nhận phải thông tin đầy bàng sốc khi cặp đôi QTV- Raina đã chính thức "đường ai nấy đi" sau hơn 3 năm chung sống. Thậm chí, Raina còn khiến không ít người bàng hoàng khi hé lộ rằng cuộc hôn nhân này tan vỡ là do có một vài "chị, em".

Nói về tuyển thủ LMHT Việt Nam được yêu quý nhất trong lịch sử, khó ai có thể sánh được với huyền thoại Nguyễn Trần "QTV" Tường Vũ. Từ khi còn thi đấu, lối chơi khôn ngoan, kỹ năng cao của anh đã khiến rất nhiều người phải mê mẩn. Cùng với đó, ngoại hình ngầu với chiếc mũ lưỡi trai đã trở thành thương hiệu cũng giúp anh thu hút lượng người hâm mộ đông đảo. 

QTV là tuyển thủ có lượng fan hâm mộ đông đảo bậc nhất LMHT Việt Nam

Không chỉ có ngoại hình và kỹ năng chơi game, một điểm nữa khiến "Vũ Ca" có được lượng người hâm mộ áp đảo so với các tuyển thủ, đó là thái độ luôn dửng dưng, đứng ngoài tất cả những scandal bủa vây mình. Tới năm 2018, anh và hot girl làng PUBG khi ấy Bùi Hương Giang (nickname: Raina) đã chính thức về chung một nhà trong vô lời chúc phúc của bạn bè và người hâm mộ. Sau đó, cậu con trai Kha Long ra đời chính là kết quả của một tình yêu đẹp mà cả hai đã dành cho nhau. 

Những hình ảnh đẹp trong hôn lễ ngày đó của QTV (ảnh QTV Gaming)

Những tưởng, cuộc hôn nhân của cả hai sẽ mãi trôi qua trong êm đềm, hạnh phúc như vậy thì đêm qua, Hương Giang đã bất ngờ đăng thông báo cuộc hôn nhân của cả hai đã chính thức kết thúc. Còn về cậu con trai Kha Long, cô sẽ đảm nhận việc nuôi dạy bé trong quãng thời gian. 

Status gây sốc của Raina

Người hâm mộ của cặp đôi vô cùng bàng hoàng, sửng sốt và tiếc nuối cho một trong những chuyện tình đẹp nhất của làng Esports, đặc biệt là của cộng đồng LMHT. Nhưng sốc hơn, Raina tuyên bố trong sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân này, có "những chị, em đã phá vỡ sức chịu đựng" của cô. Tuy nhiên, với phương châm sống "ở hiền gặp lành", cô nàng cho hay bản thân sẽ giấu kín những danh tính của những người đó. 

Những hình ảnh này giờ sẽ chỉ còn là kỷ niệm

Không ít người đã cho rằng, đã có sự tác động từ không chỉ một, mà rất nhiều những "người thứ 3" để khiến cho cuộc hôn nhân này đổ bề. Cùng với đó, rất nhiều người tỏ ra xót xa đối với những gì mà Hương Giang và bé Kha Long phải chịu đựng.

Không ít người hoang mang, nghi ngờ có sự tác động của người thứ ba

Hiện bên phía QTV vẫn chưa có động thái gì về sự việc. Rõ ràng, cuộc hôn nhân đẹp nhất làng LMHT đã kết thúc theo cách không thể nghiệt ngã hơn. Tất nhiên, người phải chịu sự thiệt thòi lớn nhất chính là cậu con trai Kha Long, khi cậu sẽ thiếu đi tình thương yêu đầy đủ của cả bố và mẹ. 

>>> Huyền thoại GameTV tuyên bố Team Flash chỉ có tối đa 50% cơ hội chiến thắng trước BOX Gaming

Bình luận về bài viết: