Spoiler Hitman 3: Bản đồ đẹp lung linh, có cả phong cách “Cyberpunk”

Spoiler Hitman 3: Bản đồ đẹp lung linh, có cả phong cách “Cyberpunk”
Chr1z - 16:34, 12/01/2021

Hitman 3 chỉ còn khoảng đâu đó 1 tuần nữa thôi là sẽ ra mắt, mang theo đó là những tâm huyết của nhà phát triển đối với tựa game cuối cùng trong series game Hitman. Phần 3 này vẫn sẽ tiếp diễn cuộc đời hào nhoáng và thú vị của một sát thủ Quốc tế, đặc vụ 47.

Mới đây, nhà phát triển IO Interactive đã tự spoil hết tất cả 6 bản đồ sẽ xuất hiện trong Hitman 3 và khẳng định rằng mỗi một vị trí sẽ đều được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi độc đáo và đáng nhớ. Đồng thời cũng cho biết rằng đây là những hợp đồng ám sát quan trọng nhất trong sự nghiệp của đặc vụ 47.

Cuộc hành trình của bạn bắt đầu tại Dubai, nơi đang diễn ra lễ khai trương tòa nhà cao nhất thế giới. Bạn có thể đi ngắm vẻ đẹp hào nhoáng xung quanh trên tầng cao nhất của tòa nhà và tiện thể đẩy 1 hoặc 2 hoặc 3 người xuống dưới. Cõ lẽ sẽ mất đến vài phút thì họ mới đáp xuống mặt đất được. 

Địa điểm tiếp theo là Trang viên lịch sử Thornbridge ở Dartmoor, Anh. Tại đây bạn sẽ có cơ hội gia nhập đội điều tra viên để phá án một vụ ám sát bí ẩn trước khi thực hiện vụ ám sát của mình.

Rời khỏi Anh Quốc, tựa game sẽ đưa bạnđến vùng ngoại ô của Berlin để nghỉ ngơi, cũng có thể "tiện đường công tác".

Nơi đến tiếp theo sẽ là Trùng Khánh, một trung tâm đông đúc tại Trung Quốc chứa đầy những điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá. Với màu sắc neon tựa như Cyberpunk 2077 hoặc chân thật hơn chút nữa là phần 3 của series John Wick, chắc chắn bạn sẽ có những pha hành động mãn nhãn

Sau đó, bạn sẽ băng qua đại dương để đến vùng đất làm rượu vang của Argentina là Mendoza. Tại đây, bạn sẽ đi khám phá những sườn đồi xanh tươi và yên tĩnh, nếm thử một vài trái nho tươi trong một vườn nho phù trú. Quả là một nơi hoàn hảo để thực hiện một pha ám sát.

Cuối cùng là Romania, nơi sinh ra và lớn lên của đặc vụ 47. Nếu đã có cơ hội trở về quê hương thì tại sao không làm vài cuộc dạo chơi qua dãy núi Carpathian nổi tiếng các bạn nhỉ. Tuy nhiên, người ta về quê trong trạng thái hân hoan vui vẻ nhưng có vẻ như đặc vụ 47 trở về quê hương và để lại đây một món quà là những con người đang “nằm ngủ”. Đây có lẽ cũng là màn cuối cùng trong series Hitman được IO Interactive phát triển. 

Hitman 3 sẽ ra mắt vào 20 tháng 1. Nếu bạn chưa hình dung được gameplay, hãy tham khảo video dưới đây. 

>>> 5 phút với tựa game bom tấn 2021 sắp ra mắt: Hitman 3

Bình luận về bài viết: