Streamer nằm ngủ 7 tiếng và nhận .... 16000 USD tiền donate

Streamer nằm ngủ 7 tiếng và nhận .... 16000 USD tiền donate
Chr1z - 17:40, 19/02/2021

Chỉ sau 1 đêm livestream lúc đang lăn quay ra ngủ, streamer Asian Andy đã nhận được tới 16.000 USD tiền donate.

 

Nằm ngủ kiếm ra tiền nghe có vẻ hư cấu, nhưng trên mạng hiện đang có kha khá người có sức ảnh hưởng (influencer) tham gia xu hướng mới nổi là bật stream lúc đang… đi ngủ. Trong số đó, có thể nói Asian Andy là một trong số streamer điển hình nhất trên nền tảng Twitch.

Thanh niên 26 tuổi này đang sinh sống tại Los Angeles, và anh cho biết mình đã nhận được 16.000 USD (khoảng 368.300.000 VNĐ) một cách ngon lành chỉ sau một đêm… nằm ngủ. Tuy nhiên, điều thú vị nằm ở chỗ trong lúc ngủ, anh đã bị người xem đánh thức nhiều lần.

Giống như những người “đồng môn”, Andy đã cài đặt tính năng nhận diện dòng chữ và chuyển nó thành giọng nói (text-to-speech) cho buổi livestream của mình. Điều này có nghĩa là mỗi khi có ai góp tiền cho anh thì sẽ có đoạn nhạc vang lên và các dòng tin nhắn sẽ được đọc to rõ.

Thế là nhiều người xem đã tận dụng tính năng này để yêu cầu Alexa (trợ lý ảo) để chơi một bài nhạc với âm thanh to hết cỡ, phát ra tiếng chó sủa, hoặc cho chuông báo thức vang lên. Thậm chí, có đợt Andy bị người xem chơi khăm, kêu là có người đang nhìn anh qua khung cửa sổ, và thế là anh đã có những phản ứng thái quá nhưng cũng vô cùng hài hước. Tuy nhiên, Andy vẫn rất bất ngờ và cảm kích trước sự hào phóng của fan, vì hồi còn làm tài xế Uber anh chỉ kiếm được 16 USD/giờ mà thôi.

>>>> Đeo khẩu trang kín mặt, nàng Hotgirl vẫn không thể giấu đi thân hình gợi cảm của mình

Xem thêm:

streamer

Donate

USD

Bình luận về bài viết: