Tàu Ever Given được tái hiện cảnh bị kẹt trên....Minecraft

Tàu Ever Given được tái hiện cảnh bị kẹt trên....Minecraft
makeyourmaker - 08:14, 05/04/2021

Các game thủ Minecraft vẫn chưa bao giờ làm cộng đồng phải thất vọng vì độ sáng tạo của mình.

Vụ việc tàu Ever Given bị kẹt trên kênh đào Suez là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất thế giới trong suốt thời gian trở lại đây. Một siêu phẩm đường thủy với chiều dài còn cao hơn cả Tháp Effel cùng trọng tải bằng 20 lần con số mà tháp biểu tượng của nước Pháp sở hữu đã bị gió thổi và mắc kẹt giữa kênh đào nối liền Đại Tây Dương và Ấn Độ Dương.  Thiệt hại của vụ việc có 1 không 2 này là hơn 1 tỷ USD.  Mới đây, một game thủ Minecraft đã tái hiện lại tình huống này trên trò chơi yêu thích của mình sao cho chân thật nhất có thể. Cụ thể, game thủ với nickname là Admiral_Baguette đã sử dụng công cụ WorldEdit để dựng lại toàn cảnh con tàu Ever Given bị kẹt trong Minecraft.

Chiếc tàu Ever Given này đã tốn đâu đó khoảng 69×470 block và được làm nghiêng 30 độ để trông giống như đang bị kẹt. Tác phẩm này nhận được rất nhiều lời thán phục nhưng cũng có một số bình luận thắc mắc rằng tại sao Admiral_Baguette không thêm vào các máy xúc để khiến cho pha kẹt tàu huyền thoại này giống thật nhất. Tuy nhiên, Admiral_Baguette chỉ trả lời đơn giản rằng anh ấy đã tốn tận 11 tiếng đồng hồ rồi nên chỉ muốn hoàn thiện con tàu cho nhanh để còn… đi ngủ.

Nếu như bạn muốn trải nghiệm còn tàu Ever Given phiên bản Minecraft này thì đáng tiếc là hiện vẫn chưa có bản download, nhưng Admiral_Baguette cũng cho biết rằng anh ta đang có dự định làm thêm nhiều con tàu như thế này nữa nên có thể sẽ có bản download trong tương lai.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: