Thánh phồng Saitama sắp xuất hiện cùng Ronaldo trong tựa game Free Fire

Thánh phồng Saitama sắp xuất hiện cùng Ronaldo trong tựa game Free Fire
Kcibur - 22:37, 28/12/2020

Thời điểm cuối tháng 12 thông thường sẽ là khoảng thời gian để những nhà phát triển game ngồi lại và chuẩn bị những kế hoạch cho tương lai. Garena là những người đã có nước đi đầu tiên trong năm 2021 khi mới đây, họ đã thông báo về sự hợp tác giữa tựa game di động Free Fire và bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng One Punch Man vào tháng 1 năm sau.

Tựa game sinh tồn Free Fire mới đây đã thông báo về cái bắt tay đầy bất ngờ với bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng One Punch Man. Sau màn hợp tác hoành tráng cùng bộ phim truyền hình ăn khách Money Heist hay siêu sao bóng đá quốc tế Cristiano Ronaldo, có vẻ như tham vọng thống trị thị trường game di động của Garena vẫn chưa dừng lại bởi với việc hợp tác cùng One Punch Man, nhiều khả năng Free Fire sẽ đón nhận một lượng lớn người chơi là fan của những bộ anime hay manga đến từ xứ sở hoa anh đào.


Một sự kết hợp thú vị sắp sửa diễn ra vào tháng 1 năm sau

Màn hợp tác giữa Free Fire và One Punch Man sẽ giới thiệu về 2 biểu cảm mới cho người chơi có tên “Tôi là Saitama!” và “Xóa sổ”. Biểu cảm “Tôi là Saitama!” sẽ biến đầu của người chơi thành một quả trứng với khuôn mặt của Saitama trong khi “Xoá sổ” sẽ khiến nhân vật thực hiện một cú đấm mạnh tạo ra lốc xoáy xung kích.


Khuôn mặt quả trứng quen thuộc của Thánh Phồng cùng tuyệt chiêu Đấm Nghiêm Túc sẽ sớm được đưa vào game trong thời gian tới

Theo kế hoạch, bản cập nhật One Punch Man sẽ chính thức đến tay game thủ Free Fire vào tháng 1 năm 2021.

>>> Cristian Ronaldo bất ngờ xuất hiện trên sóng VTV, chia sẻ về việc hợp tác với Free Fire

Bình luận về bài viết: