‘Thánh thử thách’ Dragon B của làng Liên Minh thành lập biệt đội One Champ, mục tiêu phá đảo rank Động LMHT Việt Nam

‘Thánh thử thách’ Dragon B của làng Liên Minh thành lập biệt đội One Champ, mục tiêu phá đảo rank Động LMHT Việt Nam
Hải Tùng - 16:08, 09/04/2021

Phải chăng rank Động làng LMHT Việt chuẩn bị chứng kiến một ‘cơn ác mộng’ tới từ một biệt đội được tập hợp từ các ‘siêu nhân’ One Champ đình đám như Dragon B, Hà Tiều Phu, Gầy Best Leesin?

Tối hôm qua, cộng đồng LMHT Việt lại bắt đầu xôn xao bởi sự xuất hiện của một ‘biệt đội’ chuẩn bị được thành lập để leo rank Động. Tất cả bắt nguồn từ một status của ‘Thánh thử thách” Dragon B, theo đó anh cho biết hiện tại bản thân đang nằm ở Top 10 Thách Đấu Xếp Hạng Đơn. Thế nhưng lại có một bộ phận khán giả nghi ngờ thực lực của anh khi cho rằng anh không có khả năng phối hợp tốt và thậm chí là ‘...không đủ trình leo lên Cao Thủ…’ tại thể loại rank Động. 

Status gây bão của Dragon B nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều cao thủ LMHT

Là một người sống nội tâm và có cái tôi khá cao, Dragon B đã coi đó như một sự thách thức và quyết định đăng tải một status để tuyển một team thi đấu rank Động cùng anh. Ngay lập tức, status này nhận được sự hưởng ứng và đăng ký nhiệt liệt không chỉ của khán giả mà còn những cái tên đình đám khác trong làng LMHT Việt như Hà Tiều Phu, Warzone, Duy còm Luckyman, Lộc Vayne,...

Và có vẻ như đây không chỉ là một status vu vơ,  mà đã trở thành sự thật khi ngay mới đây thôi, Dragon B tiếp tục đăng tải thông báo trên trang cá nhân rằng anh đã tuyển được ‘đội hình trong mơ’ để leo rank Động. Đội hình này nghe qua đều là những cái tên đình đám đã bình luận hưởng ứng anh trong status trước đó.

Đội hình leo rank Động toàn ‘người nổi tiếng’ sẽ có tên là Biệt Đội One Champ

Cũng theo Dragon B, vì quá nửa trong đội hình này đều là những Boy One Champ nổi bật của cộng đồng LMHT Việt, vậy nên Dragon B đã quyết định lấy tên của cả team là ‘Biệt Đội One Champ’ và sẽ bắt đầu hành trình thử thách leo rank Động vào mỗi tối lúc 20h, kể từ tối nay. Mục đích của cả ‘biệt đội’ là vươn tới rank Thách Đấu và nếu có thể sẽ lấy Top 1 ở hạng mục xếp hạng này.

Hãy cùng thử điểm qua những cái tên sẽ xuất hiện trong Biệt Đội One Champ để hình dung sức mạnh của đội hình chuẩn bị đổ bộ rank Động Việt vào tối nay:

  • Đầu tiên là Dragon B, là người khởi đầu nhưng chưa biết anh có phải đội trưởng hay không. Dragon B với sở trường vị tướng Aurelion Sol, anh nổi tiếng là ‘Thánh thử thách’ khi thường xuyên đưa ra các kèo khó không tưởng trên kênh stream của mình. Trong đội hình này, chắc chắn anh sẽ đảm nhiệm vị trí pháp sư đường giữa.

Dragon B sẽ là midlaner với vị tướng sở trường Aurelion Sol?

  • Warzone là cái tên kế tiếp của Biệt Đội One Champ. Nhà cựu vô địch VCS A được coi là một streamer ‘cơ bắp’ nhất làng LMHT Việt. Dù chắc chắn không có được kỹ năng như xưa nhưng với kinh nghiệm dày dặn của mình ‘Cụ tổ’  hứa hẹn sẽ ‘gồng gánh’ được cả team trong những trận đấu khó khăn. Vị trí hiện tại của anh khả năng cao sẽ là Hỗ trợ.
  • Boy One Champ Olaf Hà Tiều Phu tới 99% sẽ là người đi đường trên của Biệt Đội One Champ. ‘Chàng Vikings’ trẻ tuổi là một trong các streamer LMHT hiện nay được đánh giá cao về mặt kỹ năng khi đi đường. Với cá tính và phong cách chơi áp đảo của mình, ‘Ngoại’ sẽ là nỗi ác mộng cho các đối thủ đi đường của mình tại hàng chờ rank Động.

Warzone và Hà Tiều Phu đã từng có màn ‘trash talk’ với nhau trước đây

  • Gầy Best Leesin cũng là một Boy 1 Champ nổi bật của cộng đồng LMHT Việt. Với khả năng điều khiển vị tướng Leesin vô cùng hoa mỹ và điêu luyện, không khó khăn để nhận ra Gầy sẽ sở hữu vị trí đi rừng tại Biệt Đội One Champ
  • Duy còm Luckman là cái tên kế tiếp của biệt đội. Cựu top laner của Hà Nội Fate đình đám một thời đã từng là một thành viên bên ‘phe Warzone’ khi đối đầu với Hà Tiều Phu trước đây. Nay cùng hợp tác với cả ‘đồng đội và đối thủ cũ’, bằng sự đa năng của mình, Duy còm hoàn toàn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong Biệt Đội One Champ.
  • JCool là thành viên cuối cùng của biệt đội. Không có nhiều người biết, thực tế JCool còn được gọi với cái tên khác là Lộc Vayne. Với một người được công nhận là một trong những ‘Vaybu’ giỏi nhất tại Việt Nam, vị trí của JCool đảm nhận sẽ là vị trí xạ thủ

Duy còm Luckyman, Gầy Best Leesin và Lộc Vayne là những cái tên hoàn thiện Biệt đội One Champ

 

Theo như dự kiến, Biệt Đội One Champ sẽ bắt đầu xuất hiện tại rank Động vào lúc 20h ở máy chủ Việt Nam. Toàn bộ những thành viên trong biệt đội đều lên sóng livestream cùng lúc. Liệu họ có đạt được mục tiêu của mình và gây sóng gió cho rank Động Việt vào thời gian sắp tới? Hãy cùng chờ xem những thông tin tiếp theo.

>>>Nữ streamer lái xe: "Đường cong" bao nhiêu em cũng chấp

Bình luận về bài viết: