The Sims không có cảnh “mây mưa” 3 người vì nhà phát triển không đủ thời gian để "nghiên cứu và sản xuất"… animation

The Sims không có cảnh “mây mưa” 3 người vì nhà phát triển không đủ thời gian để "nghiên cứu và sản xuất"… animation
Chr1z - 10:55, 06/04/2021

Nhà phát triển The Sims 2 cho biết nhân vật trong game không thể “vui chơi” theo nhóm 3 người là vì không có thời gian để làm animation.

 

The Sims có lẽ là một series đã quá quen thuộc với các game thủ rồi, và Jake Simpson – một nhà phát triển The Sims 2 – vừa mới chia sẻ nhiều mẩu tin thú vị về quá trình phát triển game này. Chẳng hạn chuyện ân ái giữa 3 người đã từng được EA cân nhắc. Simpson đã đùa giỡn bằng cách gửi báo lỗi về việc Sims không thể “khiêu vũ” với nhóm 3 người, và thế là nhà sản xuất đã đánh dấu lỗi này là “sẽ không sửa” với lời nhắn rằng “không đủ thời gian để làm animation”.

Một điều thú vị nữa là trước giờ nhiều người cứ nghĩ rằng những nhân vật trong game (gọi là Sim) đều nói một ngôn ngữ riêng tên là Simlish. Tuy nhiên, theo Simpson thì thật ra chẳng có thứ ngôn ngữ nào gọi là Simlish cả. Ông cho biết thứ tiếng mà các nhân vật Sims sử dụng là hoàn toàn được tạo ra từ những âm thanh vô nghĩa, do các diễn viên lồng tiếng tạo ra ngay tại chỗ.

The Sim là một tựa game cho phép người chơi mô phỏng cuộc sống của mình theo ý thích, từ diện mạo, trang phục, tính cách và cả cá tính.

>>>>> Dở khóc dở cười: 1 Game thủ bị ban nhiều lần bởi Apex Legends chỉ vì chat all "chạy ngay đi"

 

Bình luận về bài viết: