Thymesia, tựa game RPG mới nhất của Team17 vừa được công bố

Thymesia, tựa game RPG mới nhất của Team17 vừa được công bố
Chr1z - 17:25, 29/03/2021

Thymesia, game nhập vai hành động phong cách Souls, đến từ OverBorder Studio, sẽ được phát hành dưới thương hiệu Team17 và sẽ ra mắt trên PC vào cuối năm nay.

Lấy bối cảnh là một thế giới bị tàn phá bởi bệnh dịch, Thymesia xoay quanh nhân vật chính – Corvus, một nhân vật bí ẩn có khả năng “hút” bệnh tật của kẻ thù và biến cơn bệnh thành vũ khí chống lại chúng. Người chơi sẽ tham gia vào các trận cận chiến nhịp độ nhanh, kết hợp khả năng tấn công dữ dội, các pha đỡ đòn hoàn hảo và những pha né tránh đúng lúc để hạ gục kẻ thù không khoan nhượng. Ngoài ra, người chơi có thể tùy chỉnh Corvus theo phong cách chơi của riêng họ, nâng cấp và cải thiện các chỉ số khác nhau trong hành trình khôi phục ký ức của Corvus.

Moon Lee, Đạo Diễn Game, OverBorder Studio, cho hay:

“Phản hồi nhiệt tình từ cộng đồng game thủ thật đáng kinh ngạc và chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Team17 qua Thymesia. Sự hỗ trợ của họ góp phần rất nhiều vào quá trình phát triển của trò chơi và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ thế giới đầy thử thách của game với người chơi vào cuối năm nay ”

OverBorder Studio là studio có trụ sở đặt tại Đài Loan, do bảy game thủ đồng thời cũng là các nhà phát triển game đến từ những studio khác nhau lập nên, Thymesia là tựa game đầu tay của studio này.

>>>>> Gameboy để đào coin, ai mà nghĩ ra được

Bình luận về bài viết: