Tiếp bước Linh Ngọc Đàm, tới lượt vợ streamer giàu nhất Việt Nam "quay xe" về chiếc bánh kem trà xanh từng gây bão hồi đầu năm

Tiếp bước Linh Ngọc Đàm, tới lượt vợ streamer giàu nhất Việt Nam "quay xe" về chiếc bánh kem trà xanh từng gây bão hồi đầu năm
Hoàng Anh Đức - 15:58, 15/11/2021

Là một trong những người "góp gió" trong vụ scandal trà xanh đình đám hồi đầu năm, mới đây, Xoài Non - vợ streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kem tai họa năm nào. Tuy nhiên, cô gái này cũng khẳng định mình không hề đơm đặt những điều không có thật.

Cách đây không lâu, nữ streamer hàng đầu Việt Nam đã bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kem trà xanh vô duyên, suýt chú nữa khiến cho sự nghiệp của một người bị hủy hoại. Dù không trực tiếp nêu ra đó là ai, nhưng thông qua "chiếc bánh kem vô duyên" và việc chút nữa đã vùi dập sự nghiệp của một người, ai cũng hiểu nữ streamer đang nhắc tới vụ scandal lùm xùm giữa Sơn Tùng M-TP - Hải Tú và Thiều Bảo Trâm mà khiến cho sự nghiệp của Hải Tú - gà cưng nhà Sơn Tùng phải "đóng băng" hoạt động suốt một quãng thời gian dài. 

Story xin lỗi gây sốc của Linh Ngọc Đàm về vụ trà xanh

Sau người chị Linh Ngọc Đàm, mới đây, Xoài Non - vợ streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis cũng đã bất ngờ có hành động quay xe vì "chiếc bánh kem trà xanh tai họa" hồi đầu năm. Cụ thể, Xoài cho biết vì sự bốc đồng nên đã xen vào chuyện không phải của mình và thừa nhận bản thân còn trẻ nên sẽ có những sai lầm và mong mọi người bỏ qua cũng như sẽ không có lần nào nữa. Thế nhưng, chính bản thân cô cũng khẳng định bản thân không hề "dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật". 

Sau Linh Ngọc Đàm, tới lượt Xoài Non "quay xe"

Sau đó, Xoài Non tiếp tục cho đăng tải thêm một đoạn story lên trang Instagram cá nhân của mình, trong đó cô nàng vẫn tiếp tục khẳng định rằng bản thân mình hoàn toàn không hề đặt điều hay thêm bớt bất kỳ lời nói nào vào trong câu chuyện đăng tải cách đây gần 10 tháng. Đồng thời, cô gái chưa tròn tuổi đôi mươi này cũng thêm một lần gửi lời xin lỗi về người liên quan tới chiếc bánh kem. 

Cô khẳng định mình không hề đặt điều cho bất kỳ ai

Còn nhớ, hồi tháng 1 năm nay, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đã bất ngờ chia sẻ story của Thiều Bảo Trâm với những caption đầy ẩn ý "trà xanh". Trên story là chiếc bánh kem có dòng chữ "be happy sister" (tạm dịch: vui lên nhé chị gái). Những chia sẻ của Linh Ngọc Đàm với nội dung: "Nghiệp quật đứa nào làm chị tôi buồn" và Xoài Non: "Nhân Quả sẽ đến sớm thôi Trà Xanh" đã làm nổ ra drama "trà xanh" ngay sau đó.  

Những story mở màn cho drama trà xanh gây bão hồi đầu năm 

>>> Linh Ngọc Đàm bất ngờ lên tiếng xin lỗi vì chiếc bánh kèm "trà xanh" gần như hủy hoại sự nghiệp mới chớm nở của gà cưng nhà Sơn Tùng M-TP

Bình luận về bài viết: