Top 10 game hay nhất cho trẻ em chơi trong dịp nghỉ hè 2021 (Phần 2)

Top 10 game hay nhất cho trẻ em chơi trong dịp nghỉ hè 2021 (Phần 2)
NeerxoooxGkucf - 09:03, 31/07/2021

Đa phần các trò chơi sau đây trong top 10 đều sử dụng hình ảnh hoạt hình tương đối hấp dẫn cho trẻ em có thể chơi game trong mùa hè 2021 này. 

Sago Mini Friends

Bộ trò chơi nhỏ ngọt ngào này khuyến khích sự sáng tạo, sự khéo léo và khả năng giải câu đố. Nó bắt đầu với việc bạn chọn một nhân vật đầy màu sắc, sau đó khám phá khu vực lân cận của những ngôi nhà hoạt hình.

Bạn được mời vào trong một buổi chơi hoạt hình, giải trí. Điều này có thể liên quan đến việc mặc quần áo, đóng đinh vào chuồng chim hoặc thưởng thức một món ăn nhẹ ngon miệng.

Mọi thứ đều tươi sáng và vui vẻ, và trò chơi thúc đẩy sự đồng cảm, với một người bạn trông có vẻ buồn bã nếu chiến lợi phẩm không được chia đều.

Tháp Lego

Thành thật mà nói, chúng tôi chắc chắn rằng hầu hết các bậc cha mẹ sẽ hạnh phúc hơn khi thấy trẻ em chơi Lego thật hơn là những viên gạch ảo trên máy tính bảng. Nhưng trò chơi này cũng là một sự thay thế tuyệt vời.

Trò chơi mời bạn xây dựng và vận hành Tháp Lego trong mơ của riêng bạn. Bạn sẽ tạo ra các căn hộ và cơ sở kinh doanh trong đó cư dân Minifigure có thể sống, làm việc và vui chơi cũng như ghé thăm các tòa tháp của bạn bè để trao đổi các vật phẩm và giúp họ xây dựng. Có hàng ngàn mảnh để thu thập và rất nhiều nhân vật và vật phẩm để mở khóa.

Toca Kitchen 2

Nếu con bạn thường xuyên sử dụng máy tính bảng, có thể bạn đã cài đặt một số trò chơi Toca Boca. Chúng là sự kết hợp thông minh giữa giáo dục và vui chơi, và Toca Kitchen 2 cũng không phải là ngoại lệ.

Như bạn mong đợi, Toca Kitchen 2 là tất cả về nấu ăn. Trò chơi này mời bạn tạo bữa ăn – theo cách bạn muốn. Suy ra công thức nấu ăn của riêng bạn và xây dựng sáng tạo của bạn trên một dàn nhân vật đầy màu sắc, cho dù bạn đã cẩn thận chế tạo một chiếc bánh mì kẹp thịt hay quyết định ném một quả dưa hấu vào lò vi sóng và phủ lên trong nước sốt.

Llama Spit Spit

Llama Spit Spit là một trò chơi bắn súng kỳ quặc, có cảnh một con llama bay nổ tung những kẻ thù hoạt hình điên cuồng với sự kết hợp của nước bọt và vũ khí công suất cao.

Các điều khiển cực kỳ đơn giản, có nghĩa là ngay cả những người chơi trẻ tuổi cũng có thể tham gia. Power-up và lạc đà không bướu có thể thu thập (với hình ảnh nền của riêng chúng) giữ cho mọi thứ thú vị về lâu dài.

Một trong những khó khăn đó là sự ra đời của Shooty Skies (Android / iOS), trò chơi hay hơn (và siêu thực hơn) – mặc dù việc thiếu quảng cáo và IAP có nghĩa là những con lạc đà không bướu sẽ nhận được sự đồng ý cho danh sách cụ thể này.

Crossy Road

Crossy Road khéo léo làm lại Frogger, với các nhân vật hình khối nhảy qua những cảnh quan dài vô tận, cố gắng tránh một cái hố sâu trên sông hoặc bị xe lửa san phẳng. Nhưng trò chơi nổi tiếng là một loạt các nhân vật có thể mở khóa.

Có hơn 100 nhân vật được tìm thấy, và mặc dù IAP ẩn nấp, bạn thực sự không cần chúng để thưởng thức trò chơi.

>>> Riot Games đưa ra phương án gia tăng sự công bằng trong đấu xếp hạng LMHT

Bình luận về bài viết: