cover-news

Top 10 game thể loại chiến tranh loạn lạc hay nhất thế giới (Phần 2)

20/05/2021 08:53
GameTV
Thể loại chiến thuật chiến tranh với chủ đề các cuộc chiến luôn được game thủ đón nhận với các tựa game vô cùng hấp dẫn ngay sau đây.

Mordhau

Mordhau chắc chắn là chỗ tập trung của những thanh niên ngứa tay khát máu nhất. Đây là một con game online chặt chém thuần túy lấy bối cảnh thời trung cổ. Một room có thể lên đến 64 người. Solo skill trong những trận dụng độ lẻ tẻ hay lao vào quẩy hết mình với những trận combat tổng lực đều sẽ mang đến cho bạn cảm giác chân thực như được chiến đấu trong thế giới đó. Chỉ khác có một điều là bạn không chết thật thôi.

Game cũng cho bạn một kho vũ khí đồ sộ từ cung kiếm đao thương cho đến vũ khí công thành cỡ lớn để dùng lên người đối thủ. Bản đồ rộng tha hồ quẩy, đồ họa đẹp mắt và cơ chế chiến đấu chân thực sẽ làm bạn cực kỳ nhập tâm. Nếu bạn thích game chặt chém và chủ đề trung cổ thì đừng có nghĩ nhiều nữa. Hốt game về mà quẩy đi.

Crusader King II

Crusader King II là một tựa game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ. Game này thì quá là kinh điển rồi. Nếu bạn yêu thích sự oai hùng của các hiệp sĩ Thập Tự Chinh thời trung cổ thì chắc chắn là lại càng không thể bỏ qua.

Trong game bạn sẽ cầm đầu đội quân Thập Tự Chinh mạnh mẽ nhất trong lịch sử để chiến đấu giành quyền kiểm soát toàn cõi Châu Âu, và xa hơn nữa là thánh địa Jerusalem. Tựa game sẽ đưa bạn đi khám phá một trong những thời kì định hình lịch sử thế giới, được khắc họa một cách hoành tráng và có chiều sâu với chiến thuật đa dạng, phong phú.

Stronghold

Đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh lịch sử cổ xưa, tập trung cho việc xâm chiếm và và mở rộng đất đai của một đất nước bằng cách xây dựng quân đội. Tuy nhiên đó không phải là tất cả, bạn không chỉ cứ kéo quân đi đánh nhau là được mà còn phải chú trọng đến những yếu tố như phát triển kinh tế, chiến thuật, và cả cải tiến về công nghệ.

Tựa game cũng nổi tiếng với lối chơi sandbox, cho phép bạn xây dựng thành trì hoành tráng mạnh mẽ để chống lại nhiều đạo quân xâm lược với nhiều lối đánh khác nhau. Một tựa game hoàn hảo cho những ai muốn điều khiển một đất nước về mọi mặt, từ kinh tế, công nghệ, sản xuất và cả xây dựng quân đội để mở rộng lãnh địa.

Empire Earth

Đây là một tựa game thuộc thể loại chiến lược thời gian thực do Stainless Steel Studios phát triển và Sierra Entertainment phát hành vào năm 2001. Là phiên bản đầu tiên của dòng game Empire Earth. Khá giống với Age of Empires (Đế Chế) và nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình, chỉ là nó không nổi tiếng như Đế Chế ở Việt Nam thôi.

Empire Earth mang đến cho bạn cuộc hành trình theo suốt 5.000 năm lịch sử nhân loại, được chia thành 14 kỷ nguyên của sự phát triển về khoa học kỹ thuật. Bắt đầu từ thời ăn lông ở lỗ nguyên thủy, phát triển đến thời kỳ tự động hóa hiện đại cho và kết thúc ở một tương lai xa khi mà con người có trình độ khoa học kỹ thuật tiến bộ hơn hiện tại rất nhiều. Nói chung là mặc dù cũ nhưng tựa game này vẫn rất đáng trải nghiệm. Anh em nào hoài cổ thì hốt về chơi nhé.

Gloria Victis

Gloria Victis là một tựa game MMORPG được giới thiệu từ năm 2016. Được thiết kế bởi những đội ngũ gồm những người yêu thích series The Witcher và Gothic. Bạn sẽ trở thành một thành viên trong một xã hội sống động và trở thành một trong số họ. Bạn có thể chọn nghề cho mình như lính, hiệp sĩ, cung thủ, sát thủ, kiếm sĩ, berserker, thợ săn, thợ rèn, thợ hồ, thương gia, nông dân, bác sĩ, và nhiều hơn nữa!

Game có nhiều điểm rất hay nhưng theo mình thấy nổi bật nhất là hệ thống chiến đấu không có khóa mục tiêu (giống như kiểu mấy ông chơi cận chiến trong Đột Kích ấy) và những chiến trường rộng lớn và đầy đủ đồ chơi để bạn thỏa sức vẫy vùng.

>>> Bug mới nhất xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại biến Yuumi thành trùm đi xuyên tường

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

AoE Bé Yêu Cup 2022: Điểm mặt top ứng cử viên vô địch Solo Random

14/04/2022 19:42

Stablecoin UST vượt mặt BUSD để trở thành stablecoin lớn thứ ba thị trường

19/04/2022 22:33

Liên Quân Mobile: Elly công khai đoạn tin nhắn cực kỳ 'hack não' với Lai Bâng trước 'giờ G'

09/05/2022 11:55

"Nữ ai - đồ tóp tóp" khiến cư dân mạng tụt huyết áp khi khoe mặt mộc trong video mới nhất

12/04/2022 15:38

N0tail: "Lũ smurf thích pick Meepo và Tinker để hành gà là một lũ rác rưởi"

13/04/2022 17:52

Kết quả SEA Games 31: Thua sát nút Thái Lan, tuyển FIFA Online 4 Việt Nam giành Huy chương bạc

15/05/2022 23:10

Sau 10 năm, cuộc sống của hot girl vừa xinh đẹp, học hành giỏi giang giờ ra sao?

18/05/2022 15:04
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/MLBBVNG_0x0_1652856194.jpg