Top những game bom tấn đang được mong chờ nhất trong năm 2021

Top những game bom tấn đang được mong chờ nhất trong năm 2021
Kcibur - 21:34, 22/02/2021

Năm 2021 đã gần đi được 1/4 chặng đường và cộng đồng game thủ trên toàn thế giới vẫn đang rất mong chờ về sự ra mắt của những tựa game bom tấn, đặc biệt trong số đó phải kể đến Dying Light 2, Far Cry 6, Final Fantasy XVI hay God of War: Ragnarok.

Dying Light 2

Dying Light 2 là tựa game được phát triển bởi Chris Avellone và Techland. Nó xây dựng trong một thế giới tối tăm bị thống trị bởi zombie và đang trên bờ vực của tận thế. Số phận những con người trong Dying Light 2 sẽ ngày càng khắc nghiệt hơn, và cách họ đối xử với nhau cũng sẽ tàn nhẫn hơn. Điều khiến game cho Dying Light 2 thêm phần thú vị nằm ở cách mà mỗi nhân vật trong game đối xử với bạn. Sẽ không ai giống ai, tất cả tùy thuộc vào lựa chọn và cách bạn phản ứng với họ. Sau thông báo lùi ngày ra mắt vô thời hạn từ mùa xuân năm nay, rất có thể DL2 sẽ được hé lộ một lần nữa và hướng tới việc phát hành.

Far Cry 6

Tiếp tục đến với phần 6 của series game siêu phẩm Far Cry. Người chơi sẽ điều khiển Danji Rojas, một chiến binh du kích người Yaran cùng nhóm lính du kích địa phương nổi dậy chống lại chế độ độc tài của Anton ở Yara – thế lực phản diện chính ở phần 6 này.

Người chơi sẽ có thể chế tạo vũ khí và sử dụng nhiều loại phương tiện khác nhau, nhận trợ giúp từ phe Fangs for Hire. Far Cry 6 sẽ có thể giới mở lớn nhất, lớn hơn bất kỳ tựa game Far Cry nào từ trước cho đến nay, người chơi sẽ được khám phá rừng rậm, bãi biển, thành phố, v.v.vẫn giống như phong cách của dòng game Far Cry.

Final Fantasy XVI

4 năm sau ngày ra mắt của Final Fantasy XV, cuối cùng người hâm mộ dòng trò chơi nhập vai nổi tiếng này sắp được đón chào thành viên mới. Với tên gọi Final Fantasy XVI – Awakening. Tại phần này chúng ta cùng với các nhân vật biểu tượng như Chocobo đến Shiva sẽ tiếp tục cuộc hành trình mới. Đoạn trailer đầu tiên đáng kinh ngạc và u tối, có vẻ như cốt truyện chính của FFXVI sẽ dấn thân vào một lãnh thổ đen tối nào đó mà nhà phát hành chưa từng công bố.

God of War: Ragnarok

Được công bố lần đầu vào tháng 9 năm 2020, cùng với sự kiện ra mắt chính thức hệ máy PS5 của Sony, God of War: Ragnarok đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Sau tiếng vang lớn của phiên bản God of War 2018, cuối cùng người hâm mộ sắp được tiếp tục hành trình chinh phục Bắc Âu cùng với chiến thần Hy Lạp và con trai của mình.

Sau hành trình thực hiện ước nguyện của vợ, 2 cha con Kratos và Atreus cùng trải qua muôn vàn các thử thách ở bất kỳ nơi nào họ đến, khám phá những bí mật ở các vương quốc, đối mặt với những kẻ thù sừng sỏ. Nhưng điều hay nhất vẫn sẽ là câu chuyện về tình cha con xuyên suốt chiều dài tựa game. Cuối cùng, khi hai cha con trở về nhà và sống một cuộc sống bình dị. Nhưng cho đến cuối cùng Thor – vị thần sấm đầy sức mạnh của người Bắc Âu đã xuất hiện và giáp mặt 2 cha con Kratos. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra? Thor đến đây vì thiện chí hay để trả thù cho cái chết của người anh em Baldur? Và liệu Atreus (Loki) đóng vai trò gì trong sự kiện Ragnarok sắp tới? Chúng ta hãy cùng chờ đợi vào bản mới nhất nhiều khả năng sẽ ra mắt vào năm 2021 nhé.

>>> 3 tựa game kinh điển nhất trên hệ máy GBA gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 8x, 9x

Bình luận về bài viết: