Trước tin đồn "Người yêu cũ có người yêu mới", Linh Ngọc Đàm phản ứng khiến nhiều người bất ngờ

Trước tin đồn "Người yêu cũ có người yêu mới", Linh Ngọc Đàm phản ứng khiến nhiều người bất ngờ
Hoàng Anh Đức - 12:42, 29/07/2021

Linh Ngọc Đàm và Bụt từng có quãng thời gian hạnh phúc với nhau. Tuy nhiên, khi người yêu cũ đăng hình cô gái được cho là người yêu mới, rất nhiều người tò mò xem nữ streamer sinh năm 1996 sẽ có phản ứng thế nào?

Từng có quãng thời gian yêu đương vô cùng mặn nồng, thậm chí, sau này dù đã "đường ai nấy đi", thế nhưng, cả Linh Ngọc Đàm và Bụt (tên khác là Duy Nhỏ) vẫn thường xuyên tương tác cùng nhau và dành cho nhau những lời hay, ý đẹp. Rất nhiều người hâm mộ vẫn mong chờ ngày cả hai chính thức tái hợp bởi những tình cảm tốt đẹp mà cả hai đã từng có trong quá khứ cũng như hiện tại.

Tuy nhiên, mới đây, Bụt đã có hành động khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi đăng ảnh một cô gái lạ trên trang Instagram cá nhân kèm dòng chú thích: "Peaceful (tạm dịch: Bình yên)". Điều này khiến cư dân mạng cảm thấy xôn xao trước thông tin anh chàng "thiếu gia" đã có người mới, thậm chí, nhiều người còn cho rằng, cô gái này là  hot TikToker Lê Thị Khánh Huyền 2K4. 

Ngay sau đó, Linh Ngọc Đàm đã cho đăng tải hình ảnh trên trang Instagram cá nhân với dòng chú thích: "I'm just happy". Tuy nhiên, những câu trả lời bình luận của fan bên dưới mới thực sự là điểm đáng chú ý. 

Theo đó, khi được fan thúc giục chuyện lấy chồng thì cô nàng vui vẻ trả lời rằng: "Gạ được ai lấy là lấy liền. Yên tâm". Ngoài ra, việc người cũ từng thương có người mới cũng khiến người yêu mến Linh Ngọc Đàm động viên và nữ streamer cũng tỏ ra đầy bình tĩnh và lạc quan về chuyện này. 

Trước đó, Linh Ngọc Đàm từng chia sẻ trên sóng livestream rằng người yêu cũ của mình đã có người mới và lập tức Bụt là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Có lẽ, Linh Ngọc Đàm đã sớm biết chuyện này và chuyện Bụt công khai cũng chẳng có gì bất ngờ đối với cô. 

Sau khi chia tay, Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Trong khi chàng chăm chỉ tặng quà cho nàng không lý do, tổ chức sinh nhật bất ngờ,... thì Linh Ngọc Đàm cũng không ngần ngại chia sẻ những lời nồng nàn cho người yêu cũ, còn dành cả điều ước sinh nhật để "chúc anh hạnh phúc". Tuy nhiên, với những gì đang xảy ra ở thời điểm hiện tại, thật khó để "gương vỡ lại lành". 

>>> Quên những hot girl "tài chính" đi, đây mới là những nữ streamer "thiêu đốt" mọi ánh nhìn mỗi lần lên sóng 

Bình luận về bài viết: