Truy Kích 2 ra bản thử nghiệm với chế độ sinh tồn, giới hạn 100 người chơi thử

Truy Kích 2 ra bản thử nghiệm với chế độ sinh tồn, giới hạn 100 người chơi thử
Chr1z - 11:17, 17/11/2020

Trong đợt thử nghiệm lần này, Truy Kích 2 sẽ ra mắt chế độ sinh tồn giống PUBG dành cho cộng đồng game thủ, hứa hẹn mang đến nhiều thú vị.

Truy Kích 2 là một game FPS online, được Wizard Games phát triển, tiếp tục từ phiên bản đã được ra mắt ở thị trường Việt Nam. Game có tên nguyên bản là Sinh Tử Thư Kích 2. Vốn dĩ game xuất hiện từ 2 năm trước và đã thực hiện thử nghiệm phát triển khá nhiều lần. Đây là lần thứ 4 game mở chế độ thử nghiệm cho game thủ.

Phía nhà sản xuất Wizard Game chia sẻ, lần thử nghiệm này chỉ giới hạn 100 người chơi được tham gia. Vì số lượng giới hạn nên game thủ cần phải đăng ký trước và có may mắn mới có suất chơi. Người chơi tham gia bản Closed Beta này sẽ được trải nghiệm chế độ sinh tồn mới giống như PUBG.

Theo đó, game thủ sẽ chơi theo hình thức Solo hoặc Squad chiến đấu trong một bản đồ khá rộng. Người chơi phải cạnh tranh với nhau bằng cách hạ gục đối thủ hoặc “loot” quanh bản đồ để tìm vật phẩm. Để chiến thắng, bạn sẽ phải tiêu diệt tất cả những người chơi còn lại.

Về cơ bản, lối chơi Battle Royale quen thuộc sẽ được tái hiện trong game FPS này. Nhưng việc thiết kế giao diện, bối cảnh mới lạ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị, bất ngờ. Tựa game được xây dựng trên nền tảng đồ hoạ cao cấp Unreal Engine đẹp mắt.

Trước đó, tựa Game Online này đã được Wizard Game giới thiệu mới thông qua sự kiện sinh nhật 7 tuổi phiên bản Truy Kích 1. Nhà sản xuất cho biết, bản mới sẽ đánh dấu bước đột phá của sản phẩm với hơn 800 triệu người chơi trước đó. Truy Kích 2 chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mới, cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại khác như các tựa game FPS của Tencent.

Truy Kích 2 sẽ được tiến hành thử nghiệm vào đầu tháng 12. Nếu quan tâm, bạn có thể tham khảo những thông tin về sản phẩm qua trang chủ. (https://www.ssjj.cn/)

>>>PUBG chuẩn bị kỹ càng cho màn trở lại đầy ấn tượng

Bình luận về bài viết: