Từ ế khách, nữ Streamer bỗng có cả triệu fan nhờ review đồ bơi

Từ ế khách, nữ Streamer bỗng có cả triệu fan nhờ review đồ bơi
Kcibur - 23:30, 25/04/2021

Với sự phát triển nhanh chóng của YouTube trong những năm vừa qua, số lượng YouTuber cũng gia tăng một cách đáng kể. Mặt trái của điều này là rất nhiều người dù làm đủ mọi cách thì cũng chẳng thể trở nên nổi tiếng, có được số lượng đăng ký như mong muốn. Kể cả với những nữ YouTuber, việc khoe nhan sắc cũng không đảm bảo rằng họ sẽ sở hữu một sự nghiệp thành công.

Đơn cử như trường hợp của nữ YouTuber người Hàn Quốc - Sovely. Dù thường xuyên đăng tải video với những màn khoe body táo bạo nhưng Sovely lại không sở hữu lượng view hay đăng ký quá lớn. Những video của cô nàng chỉ dừng ở mức vài nghìn lượt xem mà thôi. Kênh YouTube mà Sovely sở hữu cũng chỉ có 80 nghìn người đăng ký, một con số tương đối thấp.


Tuy nhiên, sự nghiệp YouTuber của Sovely đã thay đổi hoàn toàn chỉ sau một video review đồ bơi. Khác với những màn khoe body đơn thuần trước đó, Sovely lần này đã chia sẻ tới khán giả một cách tận tình về cách chọn đồ bơi sao cho phù hợp nhất. Thậm chí Sovely còn trực tiếp mặc những trang phục quyến rũ đó để làm ví dụ cho người xem.

Video này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến Sovely trở nên nổi tiếng. Không riêng gì cánh mày râu, rất nhiều cô gái cũng trở thành fan của Sovely vì ngưỡng mộ thân hình, độ hiểu biết về cách ăn mặc mà nữ YouTuber này sở hữu. Vì vậy chỉ ít ngày sau khi được đăng tải, video review đồ bơi của Sovely đã vượt qua cột mốc 1 triệu lượt xem.


Có thể nói Sovely đã có những thành công bước đầu trong việc gây ấn tượng với khán giả. Nếu cứ phát triển kênh YouTube theo hướng này, chẳng mấy chốc cô nàng sẽ đạt được những thành tựu đáng tự hào như 100 nghìn, 1 triệu lượt đăng ký.



>>> Chán style ngây thơ trong sáng, Hotgirl bỗng lột xác nhờ phong cách "mát mẻ"

Bình luận về bài viết: