Tựa game huyền thoại Final Fantasy VII: Advent Children sẽ được “remaster” lên độ phân giải 4K

Tựa game huyền thoại Final Fantasy VII: Advent Children sẽ được “remaster” lên độ phân giải 4K
Chr1z - 14:55, 11/04/2021

Có vẻ Square Enix không chừa lại thứ gì để remaster, khi bộ phim Final Fantasy VII: Advent Children sắp được nâng cấp đồ hoạ lên độ phân giải 4K cùng HDR vào ngày 08/06 tới.

 

Cụ thể, bản Final Fantasy VII: Advent Children cực “xịn sò” này sẽ ra mắt vào ngày 8 tháng 6, chỉ hai ngày trước khi Final Fantasy VII Remake: Intergrade cập bến PS5.

Bộ phim này vốn ra mắt vào năm 2005, đóng vai trò hậu truyện của Final Fantasy VII và lấy bối cảnh hai năm sau các sự kiện của trò chơi gốc.

Cùng với nền tảng âm thanh Dolby Atmos với tiếng Anh và tiếng Nhật, phiên bản 4K Ultra HD Blu-ray sẽ còn bao gồm một đoạn “director’s cut” (đoạn cắt đặc biệt của đạo diễn – NV) với 26 phút phim được bổ sung và hơn 1.000 phân cảnh đã được chỉnh sửa.

Một đĩa Blu-ray riêng biệt khác sẽ bao gồm phiên bản HD của phim cùng với một số tính năng bổ sung khác.

Thực tế, đây không phải là phiên bản nâng cấp đồ hoạ đầu tiên của bộ phim: một phiên bản năm 2009 có tên là Final Fantasy VII: Advent Children Complete cũng có thêm 26 phút cảnh mới.

Cần lưu ý, nếu bạn mới chỉ chơi Final Fantasy VII Remake sẽ rất khó để nắm bắt được mạch truyện của Final Fantasy VII: Advent Children, biết toàn bộ dàn nhân vật trong phim và hiểu được ý nghĩa của bộ phim này, vì bản chất cốt truyện chưa hoàn chỉnh của bản làm lại.

>>>>> Sony làm lại The Last Of Us, Days Gone sẽ không có hậu bản

Bình luận về bài viết: