Tựa game sinh tồn Valheim xuất hiện thánh "đấm phát chết luôn"

Tựa game sinh tồn Valheim xuất hiện thánh "đấm phát chết luôn"
Chr1z - 11:22, 06/04/2021

Một modder đã tạo ra bản mod One-Punch Man trong tựa game Valheim khiến fan anime cực kỳ hào hứng.

Mới đây, 2 game thủ Valheim đã biến tựa game sinh tồn Viking trở thành phong cách “quý bửu” cực kỳ bá đạo bằng cách tung ra bản mod One-Punch Man, bao gồm cái đầu trọc lóc quen thuộc, siêu năng lực như nhảy siêu cao, đằng vân, độ trâu bò, và kỹ năng đặc trưng: đấm phát chết luôn của anh chàng này. 


Trong đoạn clip giới thiệu với tựa đề “Tôi đấm mọi con boss trong Valheim chỉ với một phát”, câu chuyện cuộc đời của Saitama – biệt danh One-Punch Man – đã được kể lại, từ khi “còn tóc” cho đến lúc “trọc đầu”. Cùng với quá trình tập luyện đánh quái gian khổ, Saitama trong Valheim thậm chí còn biết bay luôn.


Saitama phiên bản Viking chỉ cần một đấm là rụng răng hết dàn quái vật hổ báo cáo chồn.

Người tạo ra bản mod – Grumpy Spanner – còn khéo léo tung một đoạn độc thoại nội tâm giống như series hoạt hình gốc để tăng tính chân thật cho nhân vật này, đại loại như việc Saitama cảm thấy phiền phức khi lũ quái vật cứ quấy phá, hay chẳng hạn như phải giết quái vật mà trễ giờ mua đồ giảm giá của siêu thị,… 

>>>>> NÓNG! Valorant chính thức ra mắt game thủ Việt Nam!

Bình luận về bài viết: