Từng cà khịa người em thân thiết Rambo về vấn đề này, Độ Mixi bất ngờ gặp "quả báo" đắng gấp vạn lần

Từng cà khịa người em thân thiết Rambo về vấn đề này, Độ Mixi bất ngờ gặp "quả báo" đắng gấp vạn lần
Hoàng Anh Đức - 09:51, 23/11/2021

Từng không ít lần cà khịa người em Rambo trong một lần "dẫm mìn" trong lần về quê mình, mới đây, nam streamer số 1 Việt Nam Độ Mixi đã phải nhận "quả báo" đắng hơn gấp nhiều lần. Thậm chí lần "dẫm mìn" này của anh còn đắng hơn gấp nhiều lần.

Nếu để chỉ ra một trong những người em khiến Độ Mixi cảm thấy mãn nguyện, tự hào nhất, đó chính là nam streamer Rambo, người được anh một tay đào tạo và cũng tạo được chỗ đứng vững chắc trong làng streamer Việt Nam. 

Trong Refund, Rambo có số người theo dõi chỉ xếp sau người anh Độ Mixi

Rambo tên thật là Lâm Đình Khoa, sinh ngày 24/5/1996, là một game thủ chuyên nghiệp, đầy tài năng. Chàng trai quê ở Cao Lãnh, Đồng Tháp này còn được yêu mến với vai trò là một streamer nổi tiếng bởi lối ăn nói duyên dáng và khả năng tấu hài cực đỉnh của mình.  

Rambo có lối nói chuyện duyên dáng, hài hước trong những lần livestream

Từ những chia sẻ của Rambo, trước khi được biết đến như một game thủ hay một streamer nổi tiếng, anh đã rất thần tượng anh Độ Mixi. Người anh này như một cái duyên cho anh tiến đến sự thành công như hôm nay. Đặc biệt, với riêng Độ Mixi, nam streamer người Đồng Tháp đã được người anh ưu ái gọi là "cây ATM Cao Lãnh". 

Một lần mất tiền kỷ lục của "ATM Cao Lãnh"

Lý do là bởi trong rất nhiều lần solo Fifa Online 4 với nhau, với số tiền cược không nhỏ. Thế nhưng, cái kết dành cho Rambo chính là việc anh "ăn hành" liên tục, thường xuyên nhận rất nhiều những trận thua cay đắng khác nhau. Để rồi, số tiền mà anh phải trả kèo cho đàn anh thân yêu của mình đã nhiều không thể đếm xuể. 

Số lần mất tiền của Rambo nhiều không đếm xuể

Một lần khác, Rambo về quê Cao Bằng của Độ Mixi chơi và sau một lần "làm content" quá đà, nam streamer đã trở thành mục tiêu để Độ Mixi và các thành viên trong Refund trêu chọc. Cụ thể, khi về thăm Cao Bằng vào đầu năm 2019, Rambo khi đó đã gạ Nhím solo khô máu. Thế nhưng, khi chưa "xuống tay" được với người bạn thân, nam streamer đã giẫm ngay phải "bãi mìn" ở dưới chân. Từ đó, không ít lần anh đã bị các anh em trong Refund trêu chọc tới nỗi không biết phải nói gì. 

Một lần bị giẫm mìn "đáng nhớ" của Rambo

Thế nhưng, sau nhiều lần cà khịa người đàn em, Độ Mixi đã trải qua chính cảm giác của người em thân thiết của mình, thậm chí theo cách đắng hơn rất nhiều. Theo đó, trong một lần gần đây đi vào rừng trúc, anh đã quyết định đi tìm xem vào rừng mùa này có rắn hay không. Trong lúc đang thám hiểm, anh nhận ra tất cả đang "quay lưng lại" với mình, lý do là bởi nam streamer đã dẫm phải "bãi mìn" tươi ngay trong rừng. 

Một trải nghiệm đáng quên của Độ Mixi

Chắc hẳn, khi gặp phải tình cảnh trớ trêu, bị mọi người "xa lánh" vì vô tình gặp tai nạn không đáng có, anh mới hiểu cảm giác của người đàn em thân thiết từng bị mình trêu chọc cho "lên bờ xuống ruộng" là như thế nào. 

>>> MC quốc dân Esports Vũ Phương Thảo chính thức trở thành vợ người ta, fan hâm mộ Liên Quân Mobile bất ngờ "gọi hồn" ProE

Bình luận về bài viết: