Valve sẽ tổ chức sự kiện Steam Next Fest vào tháng 6 sắp tới

Valve sẽ tổ chức sự kiện Steam Next Fest vào tháng 6 sắp tới
Chr1z - 14:03, 25/03/2021

Tháng 6 sắp tới sẽ hội tụ rất nhiều các tựa game và demo mới từ những nhà sản xuất đình đám

Nhìn chung, Steam Next Fest là một sự đổi mới thương hiệu cho Steam Festival trước đó nhằm mục đích “truyền đạt trực tiếp hơn trọng tâm của nó” vào game.nhà phát triển của họ và cho phép cộng đồng tìm hiểu thêm về những gì sắp xảy ra với nền tảng này.

Khởi động từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 6, Valve đang thúc đẩy Steam Next Fest như một cách an toàn để mang đến cho người chơi cơ hội trải nghiệm thực tế với các trò chơi mới và đàm thoại trực tiếp với các nhà phát triển về nguyện vọng của game thủ cho những tựa game sắp ra mắt

Điều này tiếp tục thúc đẩy gia tăng từ công ty để làm nổi bật các trò chơi thuộc mọi quy mô thông qua các sự kiện khác nhau trong năm qua nhằm cung cấp quyền truy cập sớm và các bản dựng thử nghiệm cho người hâm mộ sử dụng Steam. Ví dụ như Steam Game Festival diễn ra hồi tháng 2, nơi giới thiệu rất nhiều tựa game Indie.

Với thời điểm này, Steam Next Fest sẽ trực tiếp cạnh tranh với một số Game Festival mùa hè, bao gồm cả E3, được cho là sẽ bắt đầu từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 6.

Vẫn chưa có chi tiết về việc nội dung Steam Next Fest rộng lớn hơn có được phân phối bên ngoài Steam cho các nền tảng như Twitch hay không. Thông tin chi tiết có thể sẽ được chia sẻ khi sự kiện bắt đầu.

>>>>> Một game thủ GTA V Online kiếm được 60 triệu tiên in-game trong 1 ngày

Xem thêm:

steam

next fest

PC

gaming

Bình luận về bài viết: