Vừa mở liveshow hoành tráng chẳng kém gì ngôi sao showbiz, Độ Mixi bất ngờ nhận trái đắng bất chấp có "bảo kê"

Vừa mở liveshow hoành tráng chẳng kém gì ngôi sao showbiz, Độ Mixi bất ngờ nhận trái đắng bất chấp có "bảo kê"
Hoàng Anh Đức - 14:07, 20/09/2021

Sau khi tổ chức thành công liveshow âm nhạc vô cùng hoành tráng với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Độ Mixi đã bất ngờ gặp "hạn" khi bị đánh 8 gậy bản quyền trên Youtube bất chấp đã được sự đồng ý của nhà sản xuất âm nhạc Masew - người em thân thiết cả trong game lẫn ngoài đời của Tộc Trưởng. Trước đó, anh đã hỏi rất kỹ và còn bắt người em phải hoàn tiền nếu chẳng may điều không hay xảy đến.

Với streamer Độ Mixi, kể từ ngày chuyển sang livestream trở lại tựa game GTA V Role Play, Tộc Trưởng đang thu hút một lượng người xem đông đảo khi bất cứ buổi tối nào lượng người xem cao nhất luôn đạt mốc 150.000 - 200.000. Tất cả ngoài danh tiếng sẵn có được anh tạo dựng trong nhiều năm qua thì sự sáng tạo, khả năng nhập vai và tương tác tốt của anh với các thành viên trong Refund Gaming cùng các công dân trong Mixi City đã tạo nên rất nhiều tình huống ấn tượng với đủ mọi cung bậc cảm xúc. 

Độ Mixi đang ngày càng "ăn nên làm ra"  với tựa game GTA V Role Play

Đặc biệt, với vai trò là người chủ server, streamer sinh năm 1989 cũng rất tích cực tạo những hàng loạt content cộng đồng để những công dân trong thành phố có dịp tương tác, gần gũi nhau hơn. Trước đó, anh đã tạo nên phiên bản của chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng Cuộc Đua Kỳ Thú hấp dẫn với những thử thách cả về thể lực lẫn trí tuệ. 

Trailer hoành tráng chẳng kém gì phiên bản đời thực của Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản Mixi City

Còn hồi cuối tuần vừa rồi, anh cũng đã tham gia liveshow ca nhạc vô cùng hoành tráng, sôi động cùng những người sống ở cùng thành phố, với phần trình diễn của rất nhiều những rapper nổi tiếng. 

Gara Refund tươm tất tham gia liveshow

Ngay sau khi kết thúc đại hội âm nhạc linh đình, đa số người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng phấn khích và mong muốn Mixi City sẽ tổ chức thêm nhiều liveshow hoành tráng hơn thế nữa. Tuy nhiên, có thể điều này sẽ không thể sớm xảy ra trong thời gian tới bởi "ông trùm" của thành phố Độ Mixi mới đã gặp phải vấn đề với kênh Youtube của mình. 

Độ Mixi "bắt đền" người em Masew sau khi bị ăn gậy

Cụ thể, sau khi kết thúc buổi ca nhạc Inda City Show, Độ Mixi đã bất ngờ bị YouTube "gõ" 8 gậy liên quan đến vấn đề vi phạm bản quyền. Trớ trêu thay, tất cả đều đến từ producer Masew - người em thân thiết của anh và đã đồng ý để anh sử dụng toàn bộ beat nhạc của mình trong buổi liveshow. 

Bản cam kết của Bán Beat Lẻ về trách nhiệm trong việc bồi thường thiệt hại

Thậm chí, ngay từ khi mua vé tham dự nhạc hội, Độ Mixi đã yêu cầu người em Masew phải viết cam kết sẽ không bị đánh lỗi bản quyền nhạc, nếu bị phạt sẽ phải đền bù gấp 3 lần số tiền mua vé. Masew sau đó đã vô cùng tự tin viết giấy và xác nhận ngay trên sóng livestream. 

Masew "toát mồ hôi hột" khi phải nghĩ cách trả nợ

Có lẽ, dù nhận được sự đồng ý của chính chủ nhưng với sự tham gia của quá nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng, việc bị đánh gậy bản quyền là việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, nếu là kênh của Bán Beat Lẻ (tên nhân vật ingame của Masew) đánh bản quyền, có lẽ, mọi vấn đề cũng sẽ sớm được giải quyết nhanh, gọn. 

>>> Reaction Tiktok trend của các sao Việt, Misthy "buột miệng" thừa nhận điều bí mật giấu kín bất lâu nay 

Bình luận về bài viết: