Xác định 2 tuyển thủ có mặt trong trận chung kết của Warcraft 3 Melee GTV Plus Tuần 1

Xác định 2 tuyển thủ có mặt trong trận chung kết của Warcraft 3 Melee GTV Plus Tuần 1
Kcibur - 14:49, 29/05/2020

Sau 4 ngày thi đấu căng thẳng, cuối cùng giải đấu Warcraft 3 Melee GTV Plus Tuần thứ nhất đã bước sang ngày thi đấu cuối cùng và chỉ còn 2 cái tên xuất sắc nhất cạnh tranh nhau cho ngôi vị quán quân đầy danh giá.

Warcraft 3 là một trong những tựa game chiến thuật nổi tiếng nhất mọi thời đại với một lối chơi cực kỳ hấp dẫn và độ hardcore khủng khiếp. Chính vì vậy, dù rất kén người chơi nhưng đến nay, Warcrarft 3 vẫn có được cho mình một số lượng player trung thành với những kỹ năng vô cùng điêu luyện và lão làng. Vì vậy, để tạo ra một sân chơi nho nhỏ cho các lão tướng Warcraft trui rèn kỹ năng của mình, GTV Plus đã đi đến quyết định tổ chức một giải đấu hàng tuần cho các game thủ Warcraft với tên gọi "Warcraft 3 Melee GTV Plus Weekly Cup".

Khởi tranh từ ngày 25 tháng 5, đến nay giải đấu đã đi qua được một chặng đường dài với những trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa các tuyển thủ. Sau 4 ngày thi đấu, 2 cái tên xuất sắc nhất của giải đấu đã chính thức được lộ diện. Với tư cách là nhà vô địch của các giải đấu Warcraft 3 Melee cấp khu vực, không quá khó hiểu khi HellRaiseR với đoàn quân Undead của mình đã đánh bại hàng loạt những đối thủ khác để có mặt trong trận chung kết của Warcraft 3 Melee GTV Plus Weekly Cup.

Cũng góp mặt trong top 2 của giải đấu với một thành tích không hề kém cạnh so với ứng cử viên hàng đầu chức vô địch HellRaiseRTyEnDT. Đoàn quân Orc của anh đã thể hiện một sức mạnh vô cùng ấn tượng, giành chiến thắng một cách xuất sắc trước nhiều tuyển thủ khác để có mặt trong ngày cuối cùng của giải đấu. 

Cặp đấu giữa HellRaiser và TyEnDT sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 29 tháng 5 và mọi diễn biến của trận đấu sẽ có trên Fanpage của GTV Plus. Rất mong nhận được sự quan tâm và theo dõi của quý khán giả.

Bình luận về bài viết: