Xoài Non chứng minh "ai mới là nóc nhà thực sự" sau pha nghịch dại của ông xã giàu nhất giới streamer

Xoài Non chứng minh "ai mới là nóc nhà thực sự" sau pha nghịch dại của ông xã giàu nhất giới streamer
Hoàng Anh Đức - 09:31, 15/07/2021

Chỉ sau một pha nghịch dại, streamer giàu nhất Việt Nam đã phải nhận cái kết đắng.

Bất chấp lời đàm tiếu của xã hội, cặp đôi Xemesis và Xoài Non (tên thật Phạm Thị Thùy Trang) đang trải qua một cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn. Kể từ khi hẹn hò cho tới khi về chung một nhà, cả hai thường xuyên đi du lịch cùng nhau, cùng nhau trải nghiệm những cửa hàng ăn từ xa hoa cho tới bình dân và thường xuyên trao cho nhau những cử chỉ ấm áp, thân mật. 

Thế nhưng, khi đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, khó lường, đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, cặp đôi này đành "bó gối” ở nhà đợi tình hình dịch bệnh có những dấu hiệu khả quan hơn. 

Có lẽ bởi sự căng thẳng, chán chường như hiện tại, Xemesis đã "rảnh rỗi sinh nông nổi" và có pha xử lý thực sự "đi vào lòng đất". Cụ thể, anh chàng vô tình "đào" lại được một video clip ngày xưa của vợ mình đang thực hiện theo một trend nào đó vô cùng nổi tiếng cách đây nhiều năm. 

Tuy nhiên, thay vì giữ làm của riêng, streamer sinh năm 1989 quyết định "chơi với lửa" khi đăng tải đoạn video trên lên toàn bộ các nền tảng mạng xã hội của mình bao gồm: Facebook, Instagram và cả TikTok. Ngay lập tức, streamer này đã nhận phải trái đắng đến từ vợ khi dám đưa những hình ảnh thời còn "trẻ trâu" của cô nàng mà chưa được phép.

Thực tế không khiến fan thất vọng, bên ngoài có là "cá mập" khi quản lý một chuỗi cửa hàng xe máy của gia đình, kinh doanh quán ăn cùng hai người bạn PewPew và Độ Mixi hay là streamer giàu nhất Việt Nam, thế nhưng khi ở nhà, Xeme cũng chỉ là "cá con" và vẫn phải hứng chịu trận “lôi đình” của vợ trẻ. Trong đêm ấy, anh chàng phải nằm ngủ ngoài sofa như một lẽ thường tình của các ông chồng khi cả gan làm vợ giận. 

Pha trừng phạt chồng của Xoài Non thu hút hàng nghìn lượt tương tác và đa số là ủng hộ cô nàng, đồng thời “cà khịa” nam streamer sau pha nghịch dại. 

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi này cà khịa nhau trên mạng xã hội. Trước đó cũng đã rất nhiều lần Xemesis mạnh mẽ "bật" cô vợ xinh đẹp và chứng tỏ rằng anh mới là "nóc nhà" thật sự. Thế nhưng, tất cả những lần đó, Xemesis đều phải nhận hậu quả thích đáng. 

>>> Top 10 tuyển thủ Esports có thu nhập từ giải đấu cao nhất Việt Nam (P2)

Bình luận về bài viết: