Xuân Thu Chiến Quốc Mobile công bố link tải, game thủ đã sẵn sàng cho Alpha Test 15/10?

Xuân Thu Chiến Quốc Mobile công bố link tải, game thủ đã sẵn sàng  cho Alpha Test 15/10?
Dạ Vũ Vương - 00:11, 14/10/2020

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng tựa game nhập vai quốc chiến kinh điển Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng chính thức được NPH GAMOTA mở tải vào ngày hôm nay, sẵn sàng cho phiên bản Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10 tới đây.
Tải Xuân Thu Chiến Quốc Mobile tại: https://xuanthu.onelink.me/1YHd/PR

Trong sự trông ngóng ngày đêm của game thủ, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cuối cùng cũng tiết lộ sẽ chính thức Alpha Test vào ngày 15/10 tới đây. Mặc dù vẫn còn gần 2 ngày nữa mới ra mắt phiên bản thử nghiệm, song ngay từ hôm nay  Xuân Thu Chiến Quốc Mobile đã cho phép người tải game trên cả hai nền tảng Android và iOS tại địa chỉ: https://xuanthu.onelink.me/1YHd/PR


Xuân Thu Chiến Quốc Mobile sẽ chính thức Alpha Test vào 10h00 ngày 15/10/2020

Dĩ nhiên, anh em tại Xuân Thu Tửu Lẩu không thể giấu được sự vui mừng và háo hức trước thông tin này. Đồng thời, nhiều lời khen ngợi được gửi tới đội ngũ phát triển Xuân Thu Chiến Quốc Mobile trước hiệu suất làm việc cao và luôn luôn “đúng hẹn” với game thủ.
Tuy nhiên, tải game trước chỉ là 1 trong số hàng loạt công tác chuẩn bị mà người chơi đang gấp rút hoàn thành trước “ngày trọng đại”. Thành lập bang hội, tìm hiểu trước về các chức nghiệp hay những tính năng đặc sắc đang là những nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu của anh em Xuân Thu Chiến Quốc Mobile.

Không chỉ được yêu thích nhờ đồ họa đẹp cũng như lối chơi vừa thể hiện tài mưu lược và khả năng PK thần sầu, Xuân Thu Chiến Quốc Mobile cũng được đánh giá là một sản phẩm đáng để mong chờ khi không chỉ chứa đựng những hoạt động, tính năng tinh túy nhất của dòng game nhập vai quốc chiến mà còn có những sự thay đổi ở một tầm cao mới, đáp ứng trọn vẹn mọi trải nghiệm của người chơi, kể cả những ai khó tính nhất.

Có thể nói, dù chưa chính thức ra mắt, song siêu phẩm nhập vai quốc chiến này đã thu hút hàng trăm nghìn game thủ tham gia bàn luận và cùng nhau chờ ngày ra mắt. Game thủ Việt liệu đã sẵn sàng cho cuộc chiến bát quốc tranh hùng khốc liệt, hoành tráng để chiếm lấy ngôi vị bá chủ nơi Xuân Thu Chiến Quốc Mobile?

>>>Phiên bản mới ngày mai của Perfect World VNG có gì đặc sắc?

Bình luận về bài viết: