Huyền Thoại Runeterra ra mắt chế độ đấu 2vs2 vô cùng thú vị

Huyền Thoại Runeterra ra mắt chế độ đấu 2vs2 vô cùng thú vị
makeyourmaker - 09:34, 01/03/2021

Đây sẽ là lần đầu tiên tựa game thẻ bài của Riot Games có thêm chế độ này.

2vs2 sẽ là chế độ vô cùng thú vị với việc một ván Runeterra sẽ có sự xuất hiện của 4 người chơi khác nhau. Cùng khám phá Mặt Trận Thống Nhất PvP - Phòng Thí Nghiệm Cộng Đồng đầu tiên của Huyền Thoại Runeterra - một cách hoàn toàn mới để giao lưu và kết bạn.

Heimerdinger đã thực hiện một thí nghiệm khác tại Phòng Thí Nghiệm Mặt Trận Thống Nhất của mình và nâng cấp chế độ này lên thành một trận chiến kết hợp cả PvP và 2v2. Cũng như trong Mặt Trận Thống Nhất PvE, mỗi người chơi sẽ nhận được 1 anh hùng khi bắt đầu trận đấu, điều này sẽ quyết định họ được mang bộ bài nào vào trận chiến. Người chơi sẽ chia sẻ bàn đấu, các bài quân và hợp tác cùng nhau để giành chiến thắng!

Bạn có thể tham gia hàng chờ cùng bạn bè hoặc 1 đồng đội ngẫu nhiên, nhưng dù là theo cách nào, giao tiếp vẫn là yếu tố thiết yếu để bạn tối ưu hóa lối chơi của mình. Sử dụng hệ thống P.I.N.G. thử nghiệm bằng cách kéo các biểu cảm giao tiếp đặc biệt vào bàn đấu để đề xuất tấn công, chặn đòn hoặc gửi cái đấm tay ăn mừng đến đồng đội!

Như đã đề cập ở trên, Mặt Trận Thống Nhất PvP chỉ mới là bước đột phá đầu tiên của chúng tôi trong mảng Phòng Thí Nghiệm Cộng Đồng. Cũng giống như Phòng Thí Nghiệm Huyền Thoại, đây là cách để chúng tôi nghiên cứu, thử nghiệm và khám phá lối chơi trong quá trình phát triển Huyền Thoại Runeterra. Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn (và khoe những pha "song kiếm hợp bích xịn xò" nữa nhé). Đừng quên cập nhật thông tin vì sẽ có thêm nhiều Phòng Thí Nghiệm Cộng Đồng được ra mắt trong năm 2021 đấy!

>>> Sốc với con số đội tuyển và tuyển thủ Esports đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc

Bình luận về bài viết: