3 lý do chính đáng để bạn tin rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ thành công hơn Liên Quân Mobile

3 lý do chính đáng để bạn tin rằng Liên Minh: Tốc Chiến sẽ thành công hơn Liên Quân Mobile
NeerxoooxGkucf - 15:32, 08/04/2021

Một chủ đề được bàn tán cực kỳ sôi nổi trên reddit thời gian gần đây xoay quanh lý do bạn nên chơi Liên Minh: Tốc Chiến nếu muốn thỏa mãn niềm đam mê Moba trên Mobile.

Chơi miễn phí, play to win

Điều này vốn đã là yếu tố tiên quyết của Riot Games ngay từ khi mở cửa Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC năm 2009. Họ vẫn giữ được những yếu tố này trong suốt thời gian qua và vẫn áp dụng tốt trên Tốc Chiến! “Mọi người chơi đều có thể chơi một cách công bằng giống như những người khác, mọi trận đấu đều đòi hỏi kỹ năng và kiến ​​thức về các vị tướng, kể cả kỹ năng làm việc theo nhóm.” – Người dùng Potential_Risk1995 lập luận.

Có thể thấy, Riot Games đã mang lại nhiều giá trị khi ra mắt tựa game này trên nền tảng di động. Nó giống tới 99% so với tựa game Liên Minh Huyền Thoại vốn đã nổi tiếng và có hơn 300 triệu người chơi trên khắp thế giới! Điều này sẽ khiến Tốc Chiến trong tương lai sẽ còn phát triển nhanh và hoàn thiện hơn nữa.

Nói không với quảng cáo hút tiền thái quá

Thật vậy, đây là những yếu tố quan trọng góp phần giúp Tốc Chiến trở nên “Sạch” hơn so với những tựa game di động hiện nay. Phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại không có những Pop-up thông báo mời gọi nạp tiền nhằm mua vật phẩm hoặc những trang bị, trang phục cần thiết. Người chơi thường sẽ tự quyết định có nên mua hay không dựa trên thói quen, sở thích và điều kiện kinh tế. Riot không hề dồn dập trong việc kêu gọi người chơi Tốc Chiến nên nạp tiền cho những vật phẩm họ sẽ bán ra thị trường.

Đội ngũ kỹ thuật viên đẳng cấp thế giới

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, không có gì ngạc nhiên khi họ đã làm Tốc Chiến tốt đến như vậy! Mặt khác, Riot Games và đội ngũ kỹ sư làm việc với tình yêu và thường xuyên mang lại sự cân bằng cho trò chơi. “đó là lý do tại sao họ kiếm được tiền, tiền là năng lượng …” – mọi người đều đồng ý điều này.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: