Build Irelia theo hướng AP cực dị đang là meta của Tốc chiến 2.3

Build Irelia theo hướng AP cực dị đang là meta của Tốc chiến 2.3
NeerxoooxGkucf - 09:39, 17/06/2021

Bấy lâu nay, Irelia luôn được tận dụng như vai trò là một Đấu sĩ đường đơn với lối chơi cực kỳ khó nhằn sẵn sàng thách thức bất cứ game thủ nào. Để có thể thuần thục được Irelia, đòi hỏi người chơi phải hiểu rõ bộ kỹ năng đa dạng, cùng như tận dụng triệt để luân phiên đòn đánh tay để tối ưu hóa lượng sát thương khổng lồ của cô nàng.

Thông thường, những món đồ trấn phái khi sử dụng Irelia sẽ là những trang bị gia tăng chỉ số hút máu cũng như tốc đánh để giúp cô nàng sống sót trong những cuộc giao chiến. Ta không thể không nhắc đến Tam Hợp, Gươm Vô Danh, Vũ Điệu Tử Thần… chính là những trang bị “lõi” để Irelia trở nên mạnh mẽ. Tuy vậy, nếu tìm hiểu kỹ bộ kỹ năng của vị tướng này, ta cũng hoàn toàn có thể áp dụng các trang bị AP để giao đấu với mọi đối thủ!

Cụ thể hơn, hãy nhìn lại thật kỹ bộ chiêu thức của Irelia. Nội tại Tinh thần Ionia, tăng thêm 8% tốc đánh cộng dồn đến 6 lần, khi đó, các đòn đánh thường sẽ đòn gây thêm 14 sát thương phép (14 + 25% SMPT) - một chỉ số ấn tượng giúp khuếch đại lượng sát thương gây ra vô cùng khủng khiếp. Bên cạnh đó, Chiêu 2 Vũ điệu thách thức giúp giảm 50% (50 + 7% SMPT) sát thương gánh chịu, đồng thời gây 42 sát thương vật lý (10 + 50% SMCK + 40% SMPT) khi vận xong. Có nghĩa rằng, càng có nhiều chỉ số AP, lượng giảm sát thương của Irelia càng lớn và càng khó để tiêu diệt cô nàng.

Bên cạnh đó, Chiêu 3 Bước nhảy hoàn vũ cũng gây đến 70 AP (70 + 80%SMPT) và Chiêu cuối Thanh kiếm tiên phong gây 125 sát thương phép (125 + 70% SMPT) khi được phóng ra. Có thể nói, Irelia chính là một Đấu sĩ có mức độ tương tác với các chỉ số AP vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy, không quá khó hiểu nếu như game thủ lựa chọn các trang bị phép thuật cho vị tướng này.

Cần phải hiểu rằng, lối chơi này tập trung khai thác vào chỉ số kỹ năng của Irelia một cách triệt để. Thông thường, Chiêu 1 Đâm kiếm sẽ là chiêu thức được chú trọng nhất bởi sự cơ động và khả năng hồi phục mang lại cho Irelia. Chính vì thế, các trang bị phép thuật sẽ không còn giúp Irelia hồi phục mạnh mẽ như trước mà thay vào đó lại mang tới nguồn sát thương vô cùng đáng kể.

Do vậy, Kiếm Súng Hextech sẽ là trang bị trấn phái trước tiên nếu Irelia áp dụng lối chơi AP. Không chỉ cung cấp được cả lượng dame tay lẫn dame kỹ năng mà trang bị này còn bổ sung khả năng hồi máu cho cô nàng. Sau đó hãy hướng đến Song Kiếm Tai Ương để bổ sung thêm sát thương và tốc độ di chuyển và Đồng Hồ Cát để thoát khỏi những tình huống ngặt nghèo. Như vậy, Irelia AP đã hoàn toàn có thể tự tin “quẩy” tung team bạn trong mọi kèo đấu.

>>> Khám phá trụ sở mới của T1: Hoành tráng, hiện đại, có thể dễ dàng selfie cùng thần tượng và đếm cúp

Bình luận về bài viết: