Chung Kết Icon Series SEA Việt Nam Mùa Thu 2021 chính thức trở lại

Chung Kết Icon Series SEA Việt Nam Mùa Thu 2021 chính thức trở lại
Kcibur - 10:10, 04/09/2021

Sau hơn 2 tuần phải tạm hoãn vì COVID-19, trận đấu cuối cùng của Icon Series SEA Việt Nam Mùa Thu 2021 đã chính thức lên kế hoạch trở lại.

Cách đây tròn 2 tuần, vào chiều 22/8, cộng đồng người hâm mộ đã nhận một tin sốc, khi bên phía đội tuyển SBTC Esports đưa ra thông báo rằng một số thành viên trong đội hình Tốc Chiến đã nhận kết quả dương tính COVID-19. Đáng buồn hơn nữa khi sự việc lại xảy ra đúng vào thời điểm trận chung kết của Icon Series SEA Việt Nam giữa SBTC eSports và Divine eSports chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa sẽ diễn ra. Dù cho các game thủ cảm thấy sức khỏe ổn định do không có triệu chứng phát sinh nhưng trận đấu vẫn đã được tạm hoãn vì lo ngại nguy cơ xảy ra những rủi ro. Ban tổ chức Icon Series SEA đã dời lịch thi đấu của trận chung kết cho tới khi các thành viên của SBTC eSports hoàn toàn bình phục.


Trận đấu ban đầu được lên kế hoạch tổ chức vào ngày 22 tháng 8, nhưng lại phải hoãn vì COVID-19

Và rồi vào ngày mùng 2 tháng 9 vừa qua, sau một khoảng thời gian bị tạm hoãn vì tình hình sức khỏe của game thủ, BTC Icon Series Việt Nam đã thông báo các thành viên của SBTC Esports đã có quá trình hồi phục sức khỏe tốt sau thời gian điều trị. Với việc các thành viên của SBTC đã sẵn sàng trở lại, đây là một tin vui với những người hâm mộ và cả đối thủ của họ Divine Esports sau thời gian chờ đợi bởi trận chung kết sẽ được tổ chức trở lại. Đây hứa hẹn là một trận đấu hấp dẫn với những màn trình diễn đỉnh cao của những tuyển thủ tốc chiến hàng đầu tại Việt Nam. Trận Chung kết giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021 sẽ được diễn ra vào lúc 17 giờ chiều ngày hôm nay, mùng 4 tháng 9 và hãy cùng xem xem liệu SBTC eSports có thể bảo vệ thành công chức vô địch hay Divine eSports sẽ có màn soán ngôi ngoạn mục để trở thành tân vương của Tốc Chiến Việt Nam hay không nhé.


Hy vọng trận chung kết ngày hôm nay có thể diễn ra một cách suôn sẻ và hấp dẫn đúng như kỳ vọng

>>> Nhiều thành viên của SBTC Esports dương tính với COVID-19 khiến toàn bộ lịch trình của giải đấu danh tiếng bị ảnh hưởng

Bình luận về bài viết: