Học cách Combo Ezreal đỉnh như các cao thủ Liên Minh: Tốc Chiến

Học cách Combo Ezreal đỉnh như các cao thủ Liên Minh: Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 18:33, 17/05/2021

Một trong những vị tướng nổi bật nhất tại liên Minh: Tốc Chiến đang trở thành quân bài cực hot trong tay các cao thủ tại SEA ICON Series.

Với tổng cộng 119 lần được ra sân, Ezreal đang là vị tướng Xạ Thủ được sử dụng nhiều nhất giải đấu Tốc Chiến Icon Series SEA Mùa Hè 2021.

Theo thống kê mới đây từ BTC giải đấu Icon Series SEA Việt Nam, vị tướng Tốc Chiến đang được sử dụng nhiều nhất tính từ giai đoạn Tiền Mùa Giải đến vòng Play-Off hiện tại chính là Ezreal. Đây là một tướng Xạ Thủ được xem như là nền tảng của vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại khi ra mắt vào giai đoạn Open Beta vào tháng 3/2010.

Tưởng như dễ chơi nhưng thực ra Ezreal trong Tốc Chiến vô cùng khó để thành thục. Với 4 kỹ năng có độ tương đồng kha khá với bản PC, Ezreal cần luyện tập rất nhiều nếu như bạn muốn vác hắn vào leo rank. Sau đây là những cách Combo cơ bản.

Combo áp sát và đuổi theo đối phương của KIRAL từ SBTC

  • Chiêu 3 → Chiêu 2 → Chiêu 1: Nếu bạn thấy đối thủ mất kỹ năng khống chế hoặc chạy trốn, nhanh tay sử dụng Chiêu 3 tiếp cận rồi tung cùng lúc Chiêu 2 và Chiêu 1 chuẩn xác để cấu máu. Bồi thêm đòn đánh thường trong khi chờ hồi chiêu nhằm tối đa hóa sát thương gây ra.

Combo giao lưu chiêu thức cơ bản Dyling từ Team Flash

  • Chiêu 1 → Chiêu 2 → Đánh thường: Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thêm đòn đánh thường sau khi sử dụng Chiêu 2 nhằm kích hoạt hiệu ứng của kỹ năng này và gây thêm sát thương cho đối thủ.

Combo dồn sát thương cực nhanh Gunner từ SGP

  • Chiêu 2 → Chiêu 3 → Chiêu 1 → Đánh thường: Người chơi Ezreal có thể sử dụng combo này để dồn sát thương nhanh, sử dụng Chiêu 2 trước để Dịch Chuyển Cổ Học nhằm gây 1 lượng lớn sát thương, kết hợp đánh thường và chiêu 1 sẽ có thể dễ dàng giành thắng lợi.

Cách dồn combo của Dyling Team Flash trong giao tranh Rồng với team VEC 

Để làm được những combo kể trên, các tuyển thủ cầm Ezreal giai đoạn đầu trận sẽ có phần lép vế về mặt sát thương so với nhiều Xạ Thủ khác. Nhưng khi đã lên được cho mình Kiếm Manamune và Tam Hợp Kiếm, những Xạ Thủ chuyên nghiệp thường có xu hướng bắt đầu cấu rỉa và chấp nhận chơi tay bo với nhiều đối thủ khác vào thời điểm đó.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: