Irelia và Riven chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản 2.3

Irelia và Riven chính thức xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến phiên bản 2.3
NeerxoooxGkucf - 09:58, 07/06/2021

Bản cập nhật 2.3 đã chính thức ra mắt với sự xuất hiện của Riven, Irelia, sự kiện Tàn Kiếm, ngọc bổ trợ mới toanh, những cách thăng cấp thú vị cùng bạn bè, bộ công cụ mạng, tái thiết kế Akali, trang phục Giả Lập cùng sự trở lại của ARAM!

RIVEN, KẺ LƯU ĐÀYRiven_Splash.jpg

Từng là đại kiếm sư trong quân đội Noxus, Riven thăng tiến trong quân ngũ nhờ niềm tin mãnh liệt và sự tàn bạo của mình, nhờ đó mà cô được ban thưởng thanh kiếm cổ ngữ huyền thoại và có một chiến đội của riêng mình. Tuy nhiên, trên mặt trận Ionia, niềm tin của Riven đối với quê hương đã bị lung lay, rồi tan vỡ. Cô quyết định cắt đứt mọi ràng buộc với đế quốc và tìm chốn dung thân giữa thế giới đổ nát này, bất chấp có nhiều tin đồn cho rằng Noxus đã được cải cách. Giờ đây khi bị bắt trở về với đống xiềng xích trên người, cô sẽ phải đối mặt với sự phán xét của nơi mà mình từng coi là quê nhà...

Riven sẽ được ra mắt vào 7h01 sáng ngày 03/06 (giờ Việt Nam).

IRELIA, VŨ KIẾM SƯ

Irelia_Splash.jpg

Cuộc chiếm đóng Ionia của người Noxus đã sản sinh ra biết bao anh hùng, trong số đó chẳng ai nổi trội bằng Irelia xứ Navori. Được rèn luyện bằng những điệu nhảy cổ xưa, cô áp dụng chính môn nghệ thuật này vào chiến đấu, sử dụng những động tác uyển chuyển và điêu luyện để điều khiển hàng loạt lưỡi kiếm chết chóc. Sau khi chứng tỏ bản thân với tư cách một chiến binh, cô được giao trọng trách lãnh đạo kháng chiến, và cho tới tận ngày nay, cô vẫn dành mọi sức lực và nhiệt huyết của mình để bảo vệ quê hương.

Irelia sẽ được ra mắt vào 7h01 sáng ngày 03/06 (giờ Việt Nam).

TÍNH NĂNG MỚI

BẠN THÂN

Bạn và những người bạn thân thiết nhất có thể thăng cấp cùng nhau và nhận những danh hiệu tình bạn mới! Bạn có thể mời tối đa 20 người bạn trở thành bạn thân bằng một trong những danh hiệu sau:

  • Chiến Hữu Hoàn Hảo
  • Sức Mạnh Gia Đình
  • Đồng Đội Không Thể Chia Cách
  • Bạn Thân Nhất

Close_Friends.jpg

Khi bạn bè chấp nhận yêu cầu trở thành bạn thân, các bạn sẽ có thể tăng cấp độ tình bạn lên 4 cấp bậc khác nhau bằng cách cùng chơi game và tặng quà cho nhau.

chia sẻ danh sách tướng, nhận thông báo online, chuỗi trạng thái tình bạnhiển thị trạng thái của bạn

ĐĂNG KÝ THEO DÕI BẠN BÈ

Bạn có thể đăng ký theo dõi 3 người bạn bất kỳ trong danh sách để nhận được thông báo khi họ online hoặc kết thúc một trận đấu. Tên của họ sẽ hiển thị trên đầu danh sách bạn bè.

ARAM ĐÃ TRỞ LẠI

Chế độ ARAM đã trở lại cho lần thử nghiệm tiếp theo. Thể theo phản hồi của các bạn, Riot Games sẽ đưa chế độ này trở lại sớm hơn dự kiến ban đầu. Hãy mặc đồ thật ấm áp để bắt đầu cuộc hành trình tiếp theo trên Vực Gió Hú nhé!

ARAM sẽ quay trở lại trong khoảng thời gian từ tháng 6 tới tháng 7.

CHỌN TƯỚNG

Khi chọn tướng trong chế độ Đấu Xếp Hạng, người chơi có thể hoán đổi thứ tự chọn để có những lựa chọn cũng như khắc chế phù hợp.

CÔNG CỤ MẠNG

Giờ đây, bạn có thể kiểm tra đường truyền trước khi vào trận bằng cách nhấn vào biểu tượng ở phía trên cùng bên phải màn hình chính. Ngoài ra, bạn còn có thể chạy tính năng kiểm tra kết nối dựa trên trận đấu vừa chơi. Hãy sử dụng tính năng này để biết bạn có đang gặp sự cố gây ảnh hưởng đến việc chơi game không!

Network_Test_v2.jpg

4G/WIFI

Riot Games đã bổ sung tuỳ chọn sử dụng song song 4G/Wi-Fi dành cho những người chơi muốn tăng tốc độ kết nối.

Vui lòng lưu ý: khi bật tuỳ chọn này lên, bạn có thể sẽ tiêu tốn một lượng nhỏ dữ liệu di động khi kết nối với Wi-Fi.

TRANG PHỤC

Lotus_Irelia_Splash.jpg

  • Irelia Hội Sen Hồng
  • Riven Giả Lập
  • Kai’Sa Giả Lập
  • Sona Giả Lập
  • Ziggs Trùm Phụ

 

PHỤ KIỆN

Bạn có thể thu thập hoặc mua các phụ kiện từ nhiều nguồn khác nhau. Hãy truy cập vào trang thông tin liên quan trong trò chơi để biết thêm chi tiết nhé!

2_3_Goodies.jpg

Biểu Tượng Hạ Gục: Lưỡi Dao Chí Mạng, Đi Đày Ải Nhé, Bấm Nút Loạn Xạ, Giải Lao Ăn Vặt, Đám Bông Êm Ái

Biểu Tượng: Nữ Kiếm Sĩ, Lưỡi Kiếm Thịnh Nộ

Hoạt Ảnh Biến Về: Lông Lung Lay

>>> Katarina đang quá mạnh trong Tốc Chiến, Galio và Corki cũng khủng không kém

Bình luận về bài viết: