Những hình ảnh tuyệt đẹp bên trong nơi tổ chức Icon Series SEA 2021

Những hình ảnh tuyệt đẹp bên trong nơi tổ chức Icon Series SEA 2021
NeerxoooxGkucf - 10:58, 27/02/2021

Giải đấu Liên Minh Tốc Chiến chuyên nghiệp đầu tiên của khu vực Đông Nam Á sẽ được thi đấu tại đây.

Icon Series SEA là giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên của Tốc Chiến khi mới ra mắt. Giải đấu này có tổng cộng 8 đội tuyển tham dự, bao gồm CERBERUS Esports, VGaming, Burst The Sky, RSG, SBTC Esports, Team Flash, DIVINE Esports và Saigon Phantom. Giải đấu lần này sẽ là bước đệm dành cho giải Mùa Hè, được tổ chức sau khi Tiền Mùa Giải kết thúc.

Theo dự kiến, giải đấu Icon Series SEA: Tiền Mùa Giải của Tốc Chiến sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 26.2 (bắt đầu vào 3g chiều), 27.2 (bắt đầu vào 5g chiều) và 28.2 (bắt đầu vào 5g chiều).

Được biết, studio tổ chức giải Icon Series SEA: Tiền Mùa Giải là của 500Bros Media. Tọa lạc tại Quận 7 với diện tích cực khủng và trang thiết bị đầy đủ, studio của 500Bros Media hứa hẹn sẽ là nơi tổ chức những giải đấu online và offline hoành tráng cho các tựa game esports tại TP.HCM. Với diện tích khủng cũng như cơ sở thiết bị của studio, có thể nói không ngoa rằng nơi này hoàn toàn có thể sáng ngang với GG Stadium của Riot Games tại Crescent Mall.

Trong giải đấu SEA Series 2021 lần này của Tốc Chiến sẽ có sự góp mặt của các đội tuyển kỳ cựu và cả những cái tên mới. Theo Chris Tran – trưởng bộ phận Esports của Riot khu vực Đông Nam Á, Hongkong và Đài Loan – cho biết: “Giải đấu Icon Series là bước đầu tiên của chúng tôi để xây dựng môi trường Esports chuyên nghiệp dành cho bộ môn Tốc Chiến trong khu vực. Chúng tôi cũng hi vọng rằng những người hâm mộ và các đội tuyển tham dự sẽ có cơ hội được trải nghiệm sự chuyên nghiệp của giải đấu Tốc Chiến đỉnh cao đầu tiên trong khu vực”.

Ngay sau khi giải đấu Tiền Mùa Giải kết thúc, Icon Series: Summer Season sẽ chính thức khởi tranh và sẽ diễn ra trong khoảng thời gian 8 tuần. Tất cả các đội tuyển trong 7 khu vực sẽ có cơ hội để đăng kí tham gia và tranh tài ở giải đấu này. Các đội tuyển đứng đầu mỗi khu vực sau đó sẽ thi đấu với nhau để tìm ra nhà vô địch của giải đấu cấp độ cao nhất.

>>> Sốc với con số đội tuyển và tuyển thủ Esports đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc

Bình luận về bài viết: