Những vị tướng và trang phục cực ngầu chuẩn bị được ra mắt trong Tốc Chiến

Những vị tướng và trang phục cực ngầu chuẩn bị được ra mắt trong Tốc Chiến
makeyourmaker - 09:00, 19/07/2021

Askhan đã sẵn sàng là một phần của Liên Minh: Tốc Chiến trong phiên bản chuẩn bị được nhà phát hành Riot Games đưa ra.

Tướng mới

Akshan

Theo kế hoạch, tướng mới Akshan sẽ chính thức ra mắt ở cả Liên Minh Huyền Thoại lẫn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến. Đây là mẫu xạ thủ sở hữu độ cơ động cao cùng sát thương ấn tượng, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn được ưa thích sau khi ra mắt trong phiên bản 2.4.

Brand

Tốc chiến phiên bản 2.4 sẽ đánh dấu sự góp mặt của Brand – một trong những pháp sư quen thuộc với những người yêu thích Liên Minh Huyền Thoại. Sở hữu lượng sát thương diện rộng khó chịu cùng khả năng đốt máu, đây là vị tướng cực kì lợi hại trong những pha giao tranh tổng với chiêu cuối của mình. Ngoài ra, Brand có thể sử dụng ở cả vị trí đường giữa và hỗ trợ. Tuy nhiên, độ cơ động kém sẽ là điểm yếu chí tử của con bài này.

Nunu and Willump

Nunu and Willump là vị tướng khá khó chịu trong vai trò đi rừng khi hoàn toàn có thể phù hợp với nhiều lối chơi khác nhau, hoặc chống chịu hoặc theo kiểu nhiều sát thương. Với khả năng dọn rừng nhanh cùng bộ chiêu thức rất hữu dụng trong những pha gank, Nunu and Willump sẽ là cái tên đáng chú ý ở vai trò đi rừng trong Tốc Chiến phiên bản 2.4.

Trang phục mới

Ngoài việc ra mắt tướng mới, hàng loạt các trang phục đẹp mắt khác cũng được Riot giới thiệu ở Tốc Chiến phiên bản 2.4.

Varus Hắc Tinh

Kha’Zix Hắc Tinh

Ahri Thần Tượng Âm Nhạc

Brand Hồ Quang

Brand Hỏa Linh

Nunu and Willump Mẫu Giáo

Nunu and Willump Thây Ma

Lucian Cao Bồi

Senna Cao Bồi

Bên cạnh đó, một số hình ảnh của các trang phục liên quan đến Vệ Binh Ánh Sáng và Đại Suy Vong cũng được Riot Games hé lộ trong video giới thiệu tổng quan phiên bản 2.4. Nhiều khả năng những trang phục này sẽ sớm xuất hiện trong Tốc Chiến.

>>> Cửu Thiên Kiếm chính thức ra mắt Server mới - Lục Kiếm

Bình luận về bài viết: