Quẩy nát các đường, CERBERUS nhẹ nhàng hạ gục đối thủ Singapore ở giải đấu Tốc Chiến Summer Super Cup

Quẩy nát các đường, CERBERUS nhẹ nhàng hạ gục đối thủ Singapore ở giải đấu Tốc Chiến Summer Super Cup
NeerxoooxGkucf - 10:42, 25/06/2021

gười đi rừng của CES, Fei, đã quẩy quá hay với con bài tủ Lee Sin. Những pha gank sớm của Fei đem lại quá nhiều lợi thế cho bầy Thần khuyển.

Cerberus Esports khởi đầu ngày thi đấu cuối cùng tại vòng bảng Summer Super Cup với trận đấu gặp đội tuyển đến từ Singapore, Impunity Esports. Người đi rừng của CES, Fei, đã quẩy quá hay với con bài tủ Lee Sin. Những pha gank sớm của Fei đem lại quá nhiều lợi thế cho bầy Thần khuyển. Ngay từ phút thứ 2, Lee Sin trong tay Fei, bắt nguồn từ một pha bắt bớ ở khu vực hang rồng đã giúp chúng ta có tới 4 mạng, trong đó Diana của Taku ở đường giữa có 2.

Fei càng chơi càng hay và liên tục có những pha xử lý tỏa sáng. Dù CES vẫn có 1 chút sai lầm trong giai đoạn giữa trận nhưng lần lượt những pha xử lý giao tranh cực hay của các thành viên khiến Impunity không những không thể có lại thế trận mà còn dần dần thua sâu hơn. Phút thứ 16, khoảng cách đã quá 10.000 vàng và chúng ta dễ dàng có được trận thắng đầu tiên trong ngày cuối cùng của vòng bảng Summer Super Cup

Ở trận đấu thứ 2, Cerberus phải đối mặt với ONE Team Esports, một đối thủ rất khó chơi đến từ khu vực Đài Loan. Trong trận đấu này, người đi rừng Feo tiếp tục sử dụng 1 con bài có khả năng gank sớm là Javan IV và đã giúp cho CES có rất nhiều lợi thế ở đầu trận với tình huống hỏi thăm đường rồng ngay phút đầu tiên. Combo Javan, Galio của CES cũng hoạt động rất mượt mà những phút sau đó giúp chúng ta dẫn trước rất sâu.

Trong những phút sau đó, ONE vẫn cố gắng chống cự và tranh cướp mục tiêu nhưng không thành. Điều này càng khiến CES có thêm những mạng hạ gục và đẩy nhanh ván đấu hơn. Khi quả cầu tuyết đã được lăn đều và ONE không còn có thể lật được nữa thì CES chỉ cần tiến vào và phá hủy nhà chính của đối phương rất đơn giản, qua đó chắc chắn ngôi nhất bảng C tại Summer Super Cup mà còn chẳng cần quan tâm đến trận đấu cuối cùng.

Ván đấu cuối cùng trong giai đoạn vòng bảng Summer Super Cup gặp ONIC Esports không còn quá nhiều ý nghĩa với CES. Đến lúc này, cục diện bảng đấu cũng đã chính thức được định đoạt nên ván đấu giữa CES và ONIC chỉ mang tính thủ tục. Tuy vậy, cả 2 đã thi đấu hết sức quyết liệt và không hề buông lỏng chút nào.

Những pha giao tranh vô cùng mãn nhãn giữa cả 2 bên và đội làm tốt hơn liên tục là ONIC khi có lợi về điểm hạ gục. Tuy nhiên, đây cũng là một trận đấu mà CES đánh không tệ chút nào. Ngay sau khi Fei để lại điểm nhấn với một cú cướp Baron thì xạ thủ Genza cũng có được cú Penta Kill đầu tiên tại Summer Super Cup khi ONIC đã quá nóng vội muốn phá nhà chính của chúng ta.

Mọi thứ cực kì căng thẳng khi 2 đội cố gắng phá hủy nhà chính của nhau bằng mọi cách nhưng không thành công. Tuy nhiên, pha rồng ngàn tuổi cuối cùng đã đinh đoạt trận đấu. Chúng ta giữ được rồng nhưng mất đến 2 người và để Baron rơi vào tay đối phương. Fei cũng không ra kịp và 4 thành viên còn lại không thể bảo vệ thành công nhà chính. Dù thất bại trong trận cuối nhưng Cerberus Esports vẫn vững chắc ngôi đầu bảng và tiến thẳng vào loạt trận thứ 2 vòng playoffs, chờ đối thủ là đội thắng trong cặp trận MVP gặp Team Secret ở loạt trận đầu.

Trước đó, trong khuôn khổ bảng A tại Summer Super Cup lần này, SBTC Esports cũng đã có vé vào vòng trong. Vì chỉ cán đích ở vị trí thứ 2 nên SBTC sẽ phải thi đấu lượt trận đầu tiên gặp Bigetron Infinity. Nếu thắng, nhà vô địch khu vực Việt Nam sẽ đối đầu với Amihan Esports, đội tuyển đã đứng đầu bảng B. Loạt trận đầu tiên thuộc khuôn khổ playoffs Summer Super Cup sẽ trở lại từ ngày 25/6 tới đây.

Theo Mọt Game

>>> Học chơi LMHT: Làm chủ Alistar hỗ trợ mở combat cực mạnh mùa 11

Bình luận về bài viết: