Riot Games chia sẻ bài tập tay cho game thủ Tốc Chiến, cộng đồng Liên Quân Mobile được "ăn ké"

Riot Games chia sẻ bài tập tay cho game thủ Tốc Chiến, cộng đồng Liên Quân Mobile được "ăn ké"
NeerxoooxGkucf - 11:19, 16/06/2021

Phương pháp này không chỉ bổ trợ cho các game thủ mà còn giúp cả những người làm việc văn phòng thường xuyên gõ bàn phím.

Riot rất quan tâm tới sức khỏe các game thủ, đặc biệt là các game thủ của dòng game Mobile. Mới đây, nhà phát hành Liên Minh: Tốc Chiến đã đăng tải về 4 bài tập vô cùng hữu ích để giúp game thủ của game MOBA Mobile này thoải mái hơn. Tất nhiên, với một cộng đồng thích học tập và đem về làm của riêng như Liên Quân Mobile, những bài tập này cũng rất hữu ích.

Bài tập Yoga duỗi cơ bàn tay

Đây là bài tập tương đối dễ, bạn chỉ cần làm liên tục theo thứ tự 3 động tác là chụm các ngón tay thẳng hàng, duỗi toàn bộ các ngón tay và nắm bàn tay lại thành nắm đấm. Thực hiện liên tục các động tác này 10 lần, mỗi lần giữ nguyên trạng thái 20 giây sẽ giúp bạn cảm thấy bàn tay mình như được dãn cơ và thoải mái hơn.

Bài tập Yoga giãn thoi gân

Là bài tập cuối cùng mà Riot chia sẻ đến cộng đồng, giãn thoi gân là bài tập phức tạp và khó nhất. Nó bao gồm 4 tư thế bàn tay và bạn cần thực hiện 10 lần, mỗi lần giữ nguyên tư thế trong 20 giây nhằm đảm bảo tính hiệu quả.

Bài tập Yoga cơ ngón cái

Bởi vì cơ ngón cái khá quan trọng trong việc điều khiển sức bóp của cả bàn tay nên đối với nhiều game thủ hệ di động thường gặp vấn đề đau cơ ngón cái khi phải giữ điện thoại trong thời gian dài. Bài tập này sẽ giúp bạn phục hồi và giúp cơ ngón cái khoẻ mạnh, săn chắc hơn. Hãy lần lượt chạm các đầu ngón trỏ, ngón giữa, ngón áp út và ngón út vào đầu ngón cái.

Bài tập Yoga cổ tay

Đầu tiên, với bài tập Yoga cổ tay, người tập cần chụm 5 đầu ngón tay của 2 lòng bàn tay lại với nhau, rồi từ từ ép 2 lòng bàn tay vào nhau. Cuối cùng là hạ thấp cả 2 tay xuống nhưng vẫn cố gắng giữ nguyên trạng thái 2 bàn tay ép chặt vào nhau, giữ nguyên trạng thái đó trong 15 giây rồi thực hiện lại từ đầu.

>>> Khám phá trụ sở mới của T1: Hoành tráng, hiện đại, có thể dễ dàng selfie cùng thần tượng và đếm cúp

Bình luận về bài viết: