Riot Games đau đầu với lỗi rank quá lớn trong Liên Minh: Tốc Chiến

Riot Games đau đầu với lỗi rank quá lớn trong Liên Minh: Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 13:00, 28/07/2021

Riot Games đang phải tìm cách giải quyết triệt để vấn đề lỗi game trong các trò chơi của mình, mới đây nhất là Liên Minh: Tốc Chiến.

Tốc Chiến đã bước qua mùa 3. Sau 2 mùa giải tương đối thành công, nhiều người đã rất kỳ vọng vào mùa giải này. Tuy nhiên ngay ở ngày đầu tiên của mùa giải mới, game thủ đã gặp phải một lỗi game cực kì nghiêm trọng, tuy nhiên có vẻ như lỗi game này lại khiến người chơi “được lợi” rất nhiều.

Cụ thể, giao diện Tốc Chiến đã thông báo về lỗi xảy ra với hệ thống xếp hạng và đang tìm cách để khắc phục. Đây là lỗi game có thể giúp người chơi thoải mái lựa chọn những vị tướng chưa sở hữu trong các trận đấu xếp hạng. Khi đang trong phần chọn tướng, những vị tướng trước đó bạn chưa sở hữu sẽ xuất hiện biểu tượng ổ khóa, tuy nhiên khi nhấn chọn tướng đó, bạn lại hoàn toàn có thể sử dụng một cách bình thường.

Điều này dường như giúp game thủ được lợi khi có thể sử dụng những vị tướng mới mà trước đó họ chưa mở khóa, khiến việc chọn tướng trong các trận đấu xếp hạng chẳng khác gì một trận đấu thường. Tuy nhiên, điều này lại là con dao hai lưỡi, bởi việc sử dụng những vị tướng mới không thuận tay sẽ khiến người chơi gặp khó khăn, dẫn đến kết quả không tốt trong các trận đánh rank của mình.

Sau hàng loạt cập nhật cho mùa giải mới, đội ngũ phát triển của Tốc Chiến đã khiến lỗi chọn tướng vô tình xảy ra. Có lẽ điều này sẽ sớm được khắc phục để trả lại sự cân bằng cho trò chơi. Hiện tại người chơi vẫn có thể tham gia đấu xếp hạng, tuy nhiên vẫn nên tránh lợi dụng lỗi game kể trên để tránh những hậu quả đáng tiếc.

>>> Tìm hiểu những điều thú vị từ tựa game nuôi mèo phù hợp chơi khi đang ở nhà - Adorable Home

Bình luận về bài viết: