Top 1 BXH Tốc Chiến là một nữ tuyển thủ xinh đẹp và đầy tài năng

Top 1 BXH Tốc Chiến là một nữ tuyển thủ xinh đẹp và đầy tài năng
Hoàng Anh Đức - 13:30, 01/05/2021

Cộng đồng Tốc Chiến phát sốt khi nghe tin người giữ vị trí số 1 trên BXH Thách Đấu tại máy chủ này lại là một nữ game thủ vô cùng xinh đẹp.

Mới đây, thông tin về một nữ game thủ đạt top 1 thách đấu tại máy chủ Philippines đã nhận được sự quan tâm cực lớn từ phía cộng đồng LMHT: Tốc Chiến. Nó nhanh chóng lan tỏa ra khắp các diễn đàn, mọi người đều tỏ ra bất ngờ và ráo riết đi tìm thông tin về nữ tuyển thủ đặc biệt này.

Cụ thể, trên BXH của LMHT: Tốc Chiến tại máy chủ Philippines cập nhật sáng ngày 30/4 đã có những xáo trộn nhất định và đáng chú ý ở vị trí top 1 trên BXH đã xuất hiện cái tên NXP Chabi, tài khoản của nữ xạ thủ Chabi đang thi đấu cho đội tuyển Nexplay Esports. Thành tích này giúp Chabi trở thành nữ game thủ đầu tiên đạt tới bậc xếp hạng cao nhất tại khu vực và xếp thứ 44 ở máy chủ SEA.

Cô nàng đã thi đấu tổng 196 trận đấu xếp hạng với tỷ lệ thắng gần 60%. Là người thi đấu ở vị trí xạ thủ, Chabi thường xuyên sử dụng Kai'Sa với tỷ lệ thắng 60.6%, Corki với tỷ lệ thắng 62.9%,Miss Fortune với tỷ lệ thắng 63.7%.

Có thể thấy để leo lên được các bậc hạng cao ở Liên Minh: Tốc Chiến là điều chưa bao giờ dễ dàng với bất kỳ game thủ nào, đặc biệt là đối với những game thủ nữ. Tại SEA Games 31 sắp tới, Chabi và đội tuyển Nexplay Esports nhiều khả năng sẽ đại diện Philippines tham dự, họ được xem là đối thủ năng ký cho tấm HCV năm nay khi sở hữu một đội hình gồm các tuyển thủ có kỹ năng cá nhân đồng đều.

>>> Riot Games bị tố "chơi không đẹp" khi cấm các tổ chức Esports dính dáng đến Dota 2

Bình luận về bài viết: