Top tướng cực mạnh trong khu rừng ở Liên Minh Tốc Chiến phiên bản 2.2c (Phần 1)

Top tướng cực mạnh trong khu rừng ở Liên Minh Tốc Chiến phiên bản 2.2c (Phần 1)
NeerxoooxGkucf - 11:37, 15/05/2021

Với loạt tướng Rừng mới được cập nhật thời gian gần đây, bể tướng của Tốc Chiến đang ngày càng đa dạng khiến người chơi ngày càng phấn khích.

Evelynn

Đứng Top 7 tại Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC hiện nay (dựa trên op.gg) và đứng top 1 trên cụm máy chủ Tốc Chiến. Không quá khó hiểu vì sao Evelynn lại có thể nắm giữ ngôi vương vua của khu Rừng, khi phiên bản di động đã thiếu đi những trang bị như mắt tím nhằm quản lý các vị tướng có khả năng tàng hình. Điều này đã khiến Evelynn trở thành một mối đe dọa nguy hiểm cho mọi lane, khi chẳng ai có thể phát hiện cô nàng kể cả có cắm mắt.

Tốc Chiến: Top 4 tướng cực khỏe đang khuấy đảo khu Rừng bạn nên thử
Hướng dẫn Trang bị và Ngọc bổ trợ cho Evelynn

Để khắc chế Evelynn cũng không đơn giản, khi bộ kỹ năng của cô phù hợp cho cấu rỉa, quấy rối, áp sát cùng các hiệu ứng khống chế như làm chậm. Thậm chí kỹ năng cuối của Evelynn cũng phù hợp cho việc dứt điểm mục tiêu, hoặc chạy trốn tùy vào hoàn cảnh. Hiện chỉ có khoảng vài vị tướng Rừng khác có khả năng khắc chế được Evelynn như Rammus hoặc Xin Zhao..

Kha’Zix

Việc một vị tướng mới chỉ vừa ra mắt cách đây 2 tuần bỗng nhiên đứng top 2 tướng đi Rừng được chơi nhiều nhất khiến nhiều người ngạc nhiên. Thế nhưng đánh giá khách quan mà nói, Kha’Zix vốn đã chứng mình được khả năng của mình bởi bộ kỹ năng có khả năng dồn chết sát thương cực nhanh lên Xạ Thủ hoặc Pháp Sư của địch trong thời gian ngắn. Bên cạnh đó, hiện hắn ta cũng đứng top 18/44 tướng đi Rừng ở phiên bản PC.

Tốc Chiến: Top 4 tướng cực khỏe đang khuấy đảo khu Rừng bạn nên thử
Hướng dẫn Trang bị và Ngọc bổ trợ Kha’Zix

Bộ kỹ năng của Kha’Zix mặc dù thiếu đi các hiệu ứng khống chế, nhưng bù lại được đẩy cao lượng sát thương chí mạng gây ra cùng khả năng xuất hiện bất ngờ bởi chiêu (3) Nhảy. Lối chơi cũng cực kỳ đơn giản không yêu cầu tập luyện quá nhiều cũng là lý do chính khiến nhiều người chọn Kha’Zix, thay thế Lee Sin hoặc Xin Zhao trước đây vốn đã từng nằm trong Top 2.

>>> Thông tin chính thức của Đấu trường chân lý phiên bản giữa mùa cùng kỳ CKTG ĐTCL Mùa 5

Bình luận về bài viết: