Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021

Trái ngược với bản PC, Yasuo đang sở hữu tỷ lệ thắng cực thấp tại giải đấu Icon SEA Series 2021
NeerxoooxGkucf - 11:51, 01/03/2021

Thấp tới mức không thể thấp hơn nữa. Có lẽ Yasuo là một trong những vị tướng cần tăng sức mạnh nhất tại Tốc Chiến ở thời điểm này.

Giải đấu Liên Minh: Tốc Chiến đầu tiên tại Đông Nam Á đang chứng kiến những trận đấu ở vòng loại khu vực. Tại Việt Nam, một loạt các ứng cử viên cho tấm vé tham dự Icon SEA Series 2021 tổng đã lộ diện. Bên cạnh những màn trình diễn mãn nhãn còn là việc cộng đồng nhìn ra điểm yếu từ một loạt các vị tướng. Vị tướng sở hữu tỷ lệ thắng thấp nhất rất đáng buồn lại là "quốc tướng" Yasuo với việc...không có nổi 1 ván thắng.

Tính đến thời điểm kết thúc giải đấu Icon SEA Series 2021, theo thống kê thì “Đấng” Yasuo đang có một tỉ lệ thắng khó tin là 0%. Tức là chưa có một đội tuyển nào cầm trong tay Yasuo mà giành được kết quả có lợi, dù chỉ là một ván đấu trong trận đấu BO3. Thế mới thấy, Yasuo là cái tên nổi tiếng được nhiều người biết đến với khả năng mang lại nỗi sợ hãi cho cả team địch lẫn quân ta. Vào một ngày phong độ thăng hoa thì chắc chắn những pha Bão Kiếm của tay kiếm khách này có thể hất tung mọi đối thủ.

Trong trận chiến giữa RSG và Team Flash, đoàn quân của Phương Top đã xuất sắc đánh bại Team Flash với tỉ số 2 – 0. Điều đáng nói là, trong trận đấu đầu tiên, Yasuo trong tay Letina đã góp phần tạo nên thất bại của Team Flash khi không có nhiều sự đóng góp đáng kể cho đồng đội. Chính khán giả cũng nhận ra rằng, Yasuo chính là quân bài yếu nhất trong tay Team Flash và nhiều người còn bình luận vui rằng chính “Đấng” mới là người định đoạt kết quả của ván đấu đầu tiên, qua đó mang lại lợi thế không nhỏ cho RSG cả về tinh thần lẫn tỉ số.

>>> Sốc với con số đội tuyển và tuyển thủ Esports đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc

Bình luận về bài viết: