Xuất hiện danh sách 22 vị tướng chuẩn bi góp mặt trong Liên Minh:Tốc Chiến

Xuất hiện danh sách 22 vị tướng chuẩn bi góp mặt trong Liên Minh:Tốc Chiến
makeyourmaker - 15:26, 20/04/2021

Tốc Chiến đang dần hiện thực hoá giấc mơ biến tướng tủ của người chơi Liên Minh Huyền Thoại PC trên các thiết bị di động Mobile.

Hiện nay bể tướng Tốc Chiến vẫn còn khá “non trẻ” nếu so với vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại nói riêng và các tựa game MOBA hệ di động nói chung. Tuy nhiên Riot Games cũng đã chia sẻ sẽ nhanh chóng cập nhật các vị tướng từ Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC lên Tốc Chiến trong thời gian tới. Bên cạnh các vị tướng chắc chắn sẽ ra mắt vào nữa đầu năm nay, mới đây trên một fanpage Tốc Chiến tại Indonesia, họ cũng cho rằng sẽ còn hơn 20 vị tướng khác sẽ sớm ra mắt thời gian tới.

Trong danh sách các tướng được ra mắt, có một vài cái tên khá nổi bật như Riven, Kindred và Kalista. Theo như cộng đồng, đây đều là những vị tướng cực kỳ khó góp mặt trên Tốc Chiến vì chất tượng đặc thù sẽ khiến Riot Games cần có nhiều chỉnh sửa cho phù hợp với lối chơi của game đi động.

Ngoài ra, còn một số vị tướng khác cũng được nhiều người chơi chú ý như Nekko hoặc Taliyah và Bard. Đây đều là những vị tướng out meta trên Liên Minh Huyền Thoại phiên bản PC, hoặc quá mới. Khiến cho nhiều người thắc mắc liệu Riot Game đang dựa trên tiêu chí nào để bổ sung tướng vào bể tướng của Tốc Chiến. Khi họ cho rằng, Riot Games nên ưu tiên những vị tướng đang được cộng đồng ưa thích nhằm kéo càng nhiều người chơi càng tốt.

Tuy nhiên trong danh sách cũng có những vị tướng nổi bật đang được nhiều người thích thú chờ đợi, chẳng hạn như Lucian và Twitch. Ngoài ra Ekko và Gnar cũng được nhiều người chọn lựa sẽ là tướng tủ của họ bởi khả năng cấu rỉa máu của Ekko và combo cực khoẻ của Gnar cũng sẽ khiến Tốc Chiến có nhiều chất tướng đấu sĩ thú vị hơn trong thời gian tới.

Trong danh sách, cũng dễ dàng thấy Thresh, Poppy sẽ là “Hot Pick” hỗ trợ thời gian tới. Khả năng đỡ đòn và cù nhây cực tốt của 2 vị tướng này dễ dàng mang lại nhiều pha combat tổng đẹp mắt trong thời gian tới trong Tốc Chiến.

>>> Độc quyền: G_Man nói gì với Gametv.vn về giải đấu AoE Cơm Canh Cà lần 1?

Bình luận về bài viết: