ADC chia sẻ về lịch trình sinh hoạt của tuyển thủ LQMB không khác mấy các game thủ ở các môn eSports khác

ADC chia sẻ về lịch trình sinh hoạt của tuyển thủ LQMB không khác mấy các game thủ ở các môn eSports khác
NeerxoooxGkucf - 07:50, 30/10/2020

Sau thất bại ở trận Playoff, thần rừng của Team Flash đã có những chia sẻ hậu trường thú vị trên sóng stream. Nhìn chung cũng không khác nhiều các game thủ ở các bộ môn eSports khác.

Team Flash đã nhận thất bại trước BOX Gaming ở trận Play-off ĐTDV mùa đông 2020. Đây là cú sốc với người hâm mộ đội tuyển này cũng như khán giả xem giải eSports nói chung. Thất bại này sau đó được giới chuyên môn nhận định là do kết quả ban/pick không tốt. Ngay sau đó, ProE đã đăng đàn nhận mọi trách nhiệm về sai lầm này. XB thì vẫn khẳng định mình còn tham vọng chiến đấu giành danh hiệu. Về phần ADC, tuyển thủ đi rừng được khá nhiều người soi mói đời từ và coi đây là một phần khiến anh suy giảm phong độ, rốt cục cũng đã lên tiếng.

Tại buổi stream gần nhất, ADC đã hé lộ khá nhiều góc khuất của một tuyển thủ Team Flash. Trong đó, việc Elly đang có tâm lý chán nản rồi cả nhịp sinh học mỗi ngày của các tuyển thủ nói chung được coi là rất bí bách.

"Cuộc sống của Elly quanh đi quẩn lại trong 4 bức tường. Mỗi ngày, Elly dậy sớm khoảng từ 7h - 8h sáng sau đó ngồi live stream tới 10h cùng ngày, tiếp đó thì chơi game tới 12h. Sau 12h thì ăn cơm. Tới 13h thì ngủ đến 14h dậy. Cả đội tập trung train tới 17h. Sau 17 thì đi tăm rửa, ăn cơm tới 19h. Sau 19h lại live stream tiếp. Cứ vậy chơi game tới tận 12h đêm. Nếu cuối tuần có 2 ngày nghỉ thì có thể đi chơi nhưng rồi sau đó lại lao vào công việc", ADC tiết lộ chi tiết.

Elly là người đi solo lane thành công nhất trong lịch sử AOV thế giới nói chung cũng như ngay chính Team Flash. Sự xuất hiện của Elly cũng kéo theo cả chuỗi danh hiệu vô địch từ quốc gia tới quốc tế mà đỉnh cao là AWC 2019 ngay trên sân nhà. Elly đã là một phần trong dream team thống trị AOV thế giới suốt 2019. Hiện tại, những kỹ năng đỉnh cao của chàng trai này vẫn xứng đáng được đưa vào sách giáo khoa dạy chơi solo lane Rồng.

Nhưng với quá nhiều danh hiệu,danh tiếng, tiền bạc thu về thì ý chí chinh phục danh hiệu nói chung có lẽ cũng phai nhạt với bất cứ ai. Sau khi nhịp sinh học của một tuyển thủ Team Flash là ADC chia sẻ, cộng đồng có lẽ cũng thấy được để đạt vinh quang, các tuyển thủ eSports cũng đã phải hy sinh khá nhiều thứ, từ chuyện cá nhân lẫn gia đình.

>>>>Lộ bản cập nhật Liên quân Mobile, thời đại xạ thủ đã kết thúc???

Bình luận về bài viết: