ADC khẳng định Flash sẽ vô địch và chinh phục những mục tiêu mới trong năm 2020

NTL - 08:00, 18/02/2020

Mới đấy "Thần Rừng" của Flash ADC đã tự tin tuyên bố về khả năng vô địch của team Flash tại giải Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020

Ít ngày trước (ngày 10/2), trong buổi họp báo công bố giải đấu ĐTDV mùa Xuân 2020, tuyển thủ đi rừng của Team Flash, Trần “ADC” Đức Chiến đã đưa ra những nhận định cá nhân về tình hình mùa giải mới.

Theo ADC, đây là một mùa giải mà không chỉ Sài Gòn Phantom đang mạnh lên rõ rệt mà ngay cả FAPtv cũng có thể vươn lên top đầu. Đúng là ĐTDV mùa Xuân 2020 không có đội tuyển nào tỏ ra thất thế so với phần còn lại. Hầu hết các tuyển thủ tham dự giải đấu năm nay đều có ít nhất một năm thi đấu chuyên nghiệp và không còn lạ lẫm với sự khắc nghiệt diễn ra cả trong và ngoài trận đấu.


Đối thủ được cho là có khả năng cản bước Flash trong mùa giải lần này

Tuy nhiên, ADC tự tin chức vô địch cuối cũng sẽ thuộc về Team Flash, điều này hoàn toàn có cơ sở khi mà hầu hết các đội đều có sự xáo trộn về mặt nhân sự nhưng FL thì không. Vẫn là đội hình làm nên chức vô địch AWC và AIC năm ngoái, chỉ cần các tuyển thủ giữ vững phong độ và tinh thần thi đấu, cơ hội được rút gươm ĐTDV lần thứ 4 vẫn là rất cao.

Trước khi khép lại buổi phỏng vấn, ADC khẳng định đội tuyển năm nay sẽ phá các kỷ lục đã đạt được năm ngoái. Tuy nhiên, điều này rất khó bởi Team Flash đã đạt được tất cả những danh hiệu, những cột mốc lớn nhất của Liên Quân Mobile Việt Nam cũng như thế giới. Có chăng ADC sẽ cùng FL giành thêm ít nhất 1 vô địch để kéo dài kỷ nguyên thành công của mình, điều mà các đội hiện tại và sau này khó có thể vượt qua.

ĐTDV mùa giải mới sẽ khởi tranh vào ngày 21/2, Team Flash sẽ gặp đối thủ được coi là lớn nhất của mình, Sài Gòn Phantom.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục