
Allain là cái tên tiếp theo gia nhập nhóm các "siêu nhân mới" của Liên Quân Mobile, khiến hàng loạt những "tiền bối" như Ryoma, Triệu Vân hay Zephys một lần nữa chìm sâu hơn khi phải đối chọi ở lane Tà Thần. Cùng với Florentino, Yena hay Richter thì Allain đang là những lựa chọn tốt nhất ở vị trí cánh. Không những vậy, ứng viên trẻ tuổi gia nhập Hội Ám Hoàng này còn khá phù hợp để đảm nhận vị trí đi rừng, tức là tính cạnh tranh cao chẳng kém các hot pick đấu sĩ ở lane Tà Thần kể trên. Sức mạnh của Allain lúc này đây không phải bàn cãi mà minh chứng chính là tỷ lệ cấm rất cao, thuộc nhóm đầu với Alice, Aleister hay Laville.

Chiêu cuối của Allain sở hữu cơ chế vừa tấn công bắt lẻ, vừa hỗ trợ được đồng minh và trở thành một trong những khả năng hữu dụng nhất Liên Quân Mobile (Chiêu cuối lưỡng dụng của Allain: Khóa tướng địch thì nạn nhân bị làm chậm, khóa tướng đồng minh thì bản thân được tăng tốc đánh và buff lá chắn cho đồng minh). Thế nhưng, dù Allain đang là đấu sĩ có vị thế rất cao nhưng một đợt điều chỉnh thông số mới đây của Allain ở bản thử nghiệm khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Điều chỉnh Allain ở bản thử nghiệm:
Allain được tăng công vật lý cơ bản từ 160 lên 175, giáp tăng từ 140 lên 150, chiêu 1 có thời gian tăng từ 4 lên 6 giây và giảm dần về mức 4 giây, công vật lý không còn tăng theo mỗi cấp và sát thương thì có hiệu lực lên trụ. Đồng thời, chiêu cuối của Allain còn làm lộ tầm nhìn xung quanh tướng địch bị khóa.

Bên cạnh Allain, Lumburr cũng được buff. Cần nói thêm, Lumburr đang là đỡ đòn có lượng fan rất khiêm tốn nhưng lại có sức cạnh tranh tốt ở nhóm trợ thủ, bên cạnh Baldum, Arum hay Zip, Krizzix.
Điều chỉnh Lumburr ở bản thử nghiệm:
Với Lumburr, thay đổi đáng chú ý nhất chính là việc được bổ sung khái niệm "miễn nhiễm khống chế" khi sử dụng chiêu 3 (Lumburr nổi thịnh nộ tạo ra một cơn động đất hất văng kẻ địch). Ngoài ra, thời gian hồi chiêu 2 cũng được giảm từ 12 - 9s xuống còn 10 - 8s. Những đòn đánh thường của Lumburr cũng tối ưu cảm giác tay, thủ nhỏ phạm vi công kích.
>>>Sau Violet Vệ Thần, Liên quân Mobile tiếp tục có thêm skin Vệ Thần
Bài viết liên quan
Riot Games mới đây đã thông báo chi tiết về tình hình các giải đấu LMHT trong năm 2025 với hàng loạt những sự thay đổi đáng chú ý, trong đó có việc VCS sẽ gộp chung vào khu vực APAC khiến cộng đồng xôn xao.
Đội tuyển LMHT bậc nhất Hàn Quốc - Gen.G Esports sẽ chính thức có buổi giao lưu với cộng đồng fan Việt Nam vào ngày 25/5 tới đây tại TP.HCM.
Như kế hoạch đã được Riot thông báo từ trước, một giải đấu LMHT khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) sẽ được ra mắt trong năm 2025 với tên gọi League of Legends Championship Pacific (LCP).
Sau một thời gian dài úp mở thì cuối cùng Team Whales đã thông báo ra mắt bộ đôi tuyển thủ chất lượng đến từ Hàn Quốc để chuẩn bị cho nửa chặng cuối của VCS 2024 Mùa Hè.
Trước những lời bàn tán về việc xuất hiện vui vẻ cùng Zeros trong bữa tiệc sinh nhật, Thầy Giáo Ba lên tiếng về vụ "cứu Lộk" cũng như giải thích về mối quan hệ Sena - Zeros.
Xạ Thủ Ruler không ngại bày tỏ quan điểm mặc dù anh đang ở đỉnh cao của sự nghiệp và có thể sẽ gặp nhiều rắc rối sau những phát ngôn này.
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Đọc nhiều