Bản hợp đồng mới của Sài Gòn PhanTom khẳng định "Chúng tôi có thể cản bước Flash tại ĐTDV 2020"

Bản hợp đồng mới của Sài Gòn PhanTom khẳng định "Chúng tôi có thể cản bước Flash tại ĐTDV 2020"
NTL - 01:59, 19/02/2020

Với những nhân tố mới, cũng như kinh nghiệm của các thành viên trong team Sài Gòn Phantom đang tràn đầy niềm tin hạ bệ được Flash trong mùa giải ĐTDV mùa xuân 2020


Phỏng vấn Team SGP (Nguồn: Garena Liên Quân Mobile)

Trong buổi phỏng vấn cùng Garena Liên Quân Mobile mới đây, đội tuyển Saigon Phamtom (SGP) đã chia sẻ nhiều hơn về quá trình xây dựng lại đội hình, chiến thuật cũng như tham vọng trong mùa giải mới.


Thành phần team SGP giai đoạn lượt đi ĐTDV mùa xuân 2020 (Ảnh: Garena Liên Quân Mobile)

Với việc chiêu mộ đường giữa Lạc Lạc và đường trên BronzeV, SGP đang có một đội hình rất mạnh và mục tiêu của họ chính là chức vô địch ĐTDV Mùa Xuân 2020. Nhớ lại thời điểm mà đội vẫn lấy tên Swing Phantom, nhiều biến động về nội bộ đã xảy ra với đội tuyển dẫn đến thành tích thi đấu không quá ấn tượng.


"Bom tấn" Lai Bângg chỉ có thể góp mặt ở giai đoạn lượt về

Ngay cả tân binh “kỳ cựu” BronzeV cũng có một mùa giải không êm đẹp với Adonis Esports khiến anh chàng này cũng phải dứt áo ra đi. Đây là lần thứ hai BronzeV trở lại với đội tuyển Sài thành với mục tiêu cao nhất là lật đổ thế thống trị của Team Flash. Chính anh cũng khẳng định rằng: “Saigon Phantom hiện tại là đội duy nhất đủ sức thực hiện được điều này.”


 Kinh nghiệm cũng như khả năng chiến thuật nhạy bén là thứ SGP mong muốn khi chiêu mộ BronzeV

Một sự thay đổi lớn về mặt đội hình của SGP khi để người chơi đường đơn Zeref chuyển qua vai trò trợ thủ để nhường chỗ cho các cá nhân mới chơi solo tốt hơn. Sự thay đổi này có thể ổn nhưng vẫn có thể trở thành điểm yếu bởi Zeref ngoài việc làm quen cũng phải học hỏi rất nhiều mới có thể chơi tốt ở vị trị này.

Đội hình của SGP tuy bị xáo trộn nhiều nhưng sở hữu những tuyển thủ xuất sắc, giàu kinh nghiệm với nhiều năm thi đấu tại ĐTDV. Khả năng thích nghi và phối hợp đội hình của họ vẫn sẽ được vận hành tốt nếu không có vấn đề lớn nào xảy ra.

Bình luận về bài viết: